Tham dự Hội thảo và Triển lãm quốc tế Smart IoT Việt Nam 2018, VNPT đã giới thiệu tới các chuyện gia, đối tác và khách tham quan những sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến nhất; những sản phẩm thông minh đã được VNPT ứng dụng thành công tại một số thành phố lớn trên cả nước. 

Theo ông Mai Thanh Trường, Phó giám đốc trung tâm Internet of Things VNPT Technology, mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái IoT hoàn chỉnh, VNPT đã phát triển nền tảng IoT mở SCP cho phép nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, cung cấp dịch vụ cho nhiều lĩnh vực; hỗ trợ kết nối nhiều loại thiết bị từ các nhà cung cấp khác nhau. Mọi người có thể chung tay xây dựng và phát triển các ứng dụng, giải pháp cho thành phố thông minh trên cùng một nền tảng, với an toàn thông tin được bảo đảm tuyệt đối bởi VNPT.

Nền tảng SCP đã giúp VNPT giành Cúp vàng Stevie Awards châu Á Thái Bình Dương năm 2018. Trên nền tảng SCP, VNPT cũng đã phát triển nhiều giải pháp IoT phục vụ cho các lĩnh vực quan trọng của cuộc sống, như: Nông nghiệp thông minh, Giao thông thông minh, Ngôi nhà thông minh, giải pháp quan trắc môi trường….

VNPT cũng tham dự triển lãm với các sản phẩm công nghệ do công ty tự nghiên cứu và phát triển, điển hình như: Smartbox 2, Smartbox PC, Smartphone Vivas Lotus S3 LTE…

Xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh về sản phẩm của VNPT tại triển lãm.

leftcenterrightdel
Đồng chí  Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của VNPT tại triển lãm. 

 

leftcenterrightdel
Một số sản phẩm công nghệ thành phố thông minh của VNPT tại triển lãm.
leftcenterrightdel
Các sản phẩm, giải pháp công nghệ tại gian hàng do VNPT tự nghiên cứu và phát triển.
leftcenterrightdel
Khách mời tham quan, thực nghiệm sản phẩm công nghệ.
leftcenterrightdel
Triển lãm cũng là nơi gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông.
leftcenterrightdel
VNPT đã phát triển nhiều giải pháp IoT phục vụ cho các lĩnh vực quan trọng của cuộc sống, như: Nông nghiệp thông minh, Giao thông thông minh, Ngôi nhà thông minh, giải pháp quan trắc môi trường…

VĂN PHONG - HÙNG KHOA (thực hiện)