Đây là hoạt động của Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Tập đoàn TH nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, góp phần giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong cán bộ, nhân viên, phóng viên Báo Quân đội nhân dân và Tập đoàn TH.

leftcenterrightdel
Đại diện các gia đình chính sách nhận quà.

Những năm qua, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn TH thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, các chương trình an sinh xã hội, trong đó Quỹ Tầm vóc Việt của Tập đoàn hoạt động không vì lợi ích lợi nhuận nhằm nâng cao thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam vì một Việt Nam hùng cường.

leftcenterrightdel
Niềm vui Thương binh Phạm Văn Bôn khi nhận quà từ Phóng viên Báo Quân đội nhân dân.

Tại xã An Ấp, đoàn đã trao tặng 50 phần quà, trị giá mỗi phần quà 500.000 đồng cho các đối tượng chính sách là thương binh nặng đang sinh sống tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Văn Đề, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Ấp chia sẻ: "Xã chúng tôi hiện nay có hơn 7.000 nhân khẩu, trong đó có gần 300 đối tượng chính sách, người có công. Thời gian qua, cấp ủy chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân địa phương luôn quan tâm đến đối tượng chính sách người có công. Sự giúp đỡ, quan tâm, hỗ trợ của Báo Quân đội nhân dân và Tập đoàn TH đối với các thương binh nặng góp phần cổ vũ động viên giúp địa phương thực hiện tốt hơn nữa chính sách đối với người có công trên địa bàn".

Tin, ảnh: KHÁNH TRÌNH