Đồng chí Phạm Minh Chính ân cần động viên, thăm hỏi, chúc Tết các thương, bệnh binh và cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc tại Trung tâm và nhấn mạnh, đất nước ta hiện nay đã đạt được những thành tựu lớn lao về mọi mặt, đặc biệt Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Để có những thành tựu lớn lao của đất nước trong thời gian qua là nhờ vào công lao của các thế hệ cha, ông đi trước, các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng, liệt sĩ, các thương, bệnh binh, trong đó có một phần máu xương của các thương, bệnh binh nơi đây.

leftcenterrightdel
Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành. 

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng chí Phạm Minh Chính khẳng định Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân ta luôn chăm lo đến công tác đền ơn đáp nghĩa; việc chăm lo cho các thương, bệnh binh, gia đình thương binh, liệt sĩ, Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng là vinh dự và là trách nhiệm của các cấp chính quyền, mỗi người cần thể hiện sự tri ân này bằng các việc làm cụ thể.

Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đề nghị các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành và các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo, nắm bắt tâm tư, tình cảm; kịp thời giúp đỡ, giải quyết tốt những vướng mắc, khó khăn, nguyện vọng chính đáng của các thương, bệnh binh. Nhấn mạnh do nhiều hoàn cảnh khác nhau, ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19, nhiều thương, bệnh binh không thể về quê ăn Tết, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đề nghị chính quyền, trung tâm và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ, động viên để các thương, bệnh binh và gia đình đón Tết đầm ấm, vui vẻ; đồng thời bày tỏ mong muốn các thương, bệnh binh cần tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", “tàn nhưng không phế”, phối hợp với các cán bộ, y, bác sĩ tại trung tâm điều trị hiệu quả vết thương, bệnh tật, sống vui, sống khỏe.

Nhân dịp này, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã trao 95 suất quà tặng Trung tâm và các thương, bệnh binh.

TTXVN