- Tin tức: Họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng; Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương; Thường trực Chính phủ họp về công tác thu hút đầu tư nước ngoài; Quân y Asean diễn tập trực tuyến cơ chế phòng, chống dịch Covid-19; …

- Điểm Báo QĐND và báo chí LLVT trong tuần

- Phóng sự “Đi tìm đồng đội nơi biên cương Tổ quốc ”:

Trong cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc những năm 1979-1989, Hà Giang là một trong những trận địa ác liệt, nóng bỏng nhất là Mặt trận Vị Xuyên diễn ra trong 5 năm 1984-1989. Đã có hơn 4.000 chiến sĩ anh dũng hy sinh tại đây để lại những hành trình đau đáu tìm kiếm hài cốt đồng đội, người thân. Do vậy, Công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Hà Giang là chủ trương lớn của Nhà nước, Bộ Quốc phòng và là trách nhiệm của thế hệ hôm nay, thể hiện sâu sắc đạo lý, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc đối với các anh hùng liệt sĩ.

- Nhịp cầu bạn đọc: Giải đáp câu hỏi của bạn đọc liên quan đến xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào đào tạo đại học quân sự của các trường Quân đội năm 2020.