Bản tin tuần này (số 4 tháng 8 năm 2019), được phát vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 23-8, có những nội dung chính sau:

- Tin tức: Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Giao lưu điển hình toàn quốc năm 2019 trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Bế mạc Phiên họp thứ 36, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, làm việc tại một số địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long; Tự hào Việt Nam tại Army Games 2019…

- Điểm Báo QĐND và báo chí LLVT trong tuần.

- Phóng sự “Di chúc Người tỏa sáng quanh ta”:

Khu di tích Phủ Chủ tịch là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh sống và làm việc trong 15 năm cuối đời (1954-1969). Trong khoảng thời gian đó, ngôi nhà sàn là nơi Bác Hồ đã cho ra đời nhiều tác phẩm có giá trị lớn về lý luận và thực tiễn, một trong những "Tài liệu tuyệt đối bí mật" nay đã trở thành di sản vô giá của chúng ta đó là bản Di chúc của Bác được viết từ năm 1965 và được nghiên cứu, chỉnh sửa trong suốt bốn năm sau đó để hoàn thiện. Nhằm phát huy giá trị bản Di chúc lịch sử nói riêng và cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chung, Khu di tích Phủ Chủ tịch đã tổ chức hướng dẫn phục vụ khách tham quan trong suốt mấy chục năm qua. Đây là hình thức tuyên truyền trực quan sinh động mang lại hiệu quả rất thiết thực.

- Phòng, chống "tự diễn biến, tự chuyển hóa": Không để hiện tượng mượn phê bình làm điều xấu.

- Nhịp cầu bạn đọc: Giải đáp câu hỏi của bạn đọc liên quan đến chế độ, chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam theo Nghị định mới nhất.