Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường THCS Đền Lừ vui mừng thông tin: Trải qua một chặng đường với không ít khó khăn, thử thách, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng vươn lên để ngày hôm nay trở thành ngôi trường có những thành tích góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục quận Hoàng Mai.

Theo cô giáo Trần Thị Thanh Vân, kỷ niệm 20 năm cũng là khoảnh khắc để chúng ta dừng lại, để nhìn rõ mình hơn, để suy ngẫm, thấu hiểu những trải nghiệm và đúc kết những bài học kinh nghiệm quý báu, coi đó như hành trang quan trọng nhất để tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường tiếp theo đó là bài học về “chữ tâm – chữ tài và chữ tình” của một nghề đặc biệt – nghề “trồng người”; bài học về sự đoàn kết gắn bó để vượt qua mọi khó khăn; bài học về công tác xây dựng đội ngũ; bài học về công tác lãnh đạo, để xây dựng nên một ngôi trường - một môi trường giáo dục của thời kỳ đổi mới.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng các thế hệ cán bộ thầy, cô giáo Trường THCS Đền Lừ.  

Nhân dịp này, cô giáo Trần Thị Thanh Vân trân trọng cảm ơn sự đóng góp không ngừng nghỉ của các thầy giáo, cô giáo, đồng thời tin tưởng, với bề dày truyền thống của nhà trường, cùng với đội ngũ nhà giáo chất lượng cao hiện có tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Đền Lừ sẽ tiếp tục cống hiến tất cả tâm, sức và trí tuệ vì học sinh thân yêu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, xây dựng nhà trường thành một địa chỉ tin cậy về giáo dục của quận Hoàng Mai.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Trường THCS Đền Lừ.  

Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND Quận, đồng chí Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Võ Xuân Trọng gửi tới các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường lời chào mừng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Võ Xuân Trọng cho biết, 20 năm là khoảng thời gian không dài đối với một ngôi trường, nhưng với khoảng thời gian ấy, Trường THCS Đền Lừ đã từng bước khẳng định vị trí và sức vươn lên của một ngôi trường trẻ trung mang trong mình nhiều khát vọng. Thật vui mừng sau 20 năm, trường đã có một bước tiến về cả số lượng và chất lượng. Đặc biệt, trường đã xây dựng được một tập thể sư phạm giỏi chuyên môn, yêu nghề, tâm huyết, trách nhiệm. Nhiều giáo viên giỏi của trường đã trưởng thành từ ngôi trường này và được bổ nhiệm làm lãnh đạo quản lý các trường trong quận.

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Tiết mục văn nghệ của Trường THCS Đền Lừ tại buổi lễ.

Trong thời gian tới, Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Võ Xuân Trọng mong muốn nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, quan tâm và có giải pháp cụ thể triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 và các năm học tiếp theo. Xây dựng trường THCS Đền Lừ giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia và là địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh.

 

Trường được công nhận lại chuẩn quốc gia tháng 1-2023. Trong năm học 2022 - 2023, lần đầu tiên trong 20 năm qua, Trường THCS Đền Lừ xếp vị trí số 2 trên tổng số 18 trường trên địa bàn quận Hoàng Mai về tỷ lệ đỗ vào lớp 10 công lập, đứng vị trí số 59 trên tổng số 683 trường THCS trên toàn thành phố Hà Nội.

HOÀNG NINH - MINH KHOA

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.