Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên dự và trực tiếp trao tặng máy tính cho các cháu học sinh.

leftcenterrightdel
Đại diện Bộ CHQS tỉnh và Chi nhánh Viettel Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm với các giáo viên, học sinh Trường THCS Phạm Huy Thông trong buổi tặng quà.  

Theo đại diện Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên, thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của 14 học sinh Trường THCS Phạm Huy Thông không có thiết bị cũng như đường truyền internet để kết nối hỗ trợ trong việc học trực tuyến, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, đơn vị đã phối hợp với Viettel Hưng Yên tổ chức quyên góp kinh phí ủng hộ. Sau thời gian ngắn tổ chức, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, người lao động 2 đơn vị đã huy động được tổng số tiền 25 triệu đồng. Từ số tiền này, 2 đơn vị đã quyết định trích thêm kinh phí để mua tặng 14 học sinh nghèo, mỗi cháu một chiếc điện thoại thông minh kèm theo sim kết nối mạng 4G để giúp học tập trực tuyến tại nhà trong thời điểm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm, động viên của cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh và cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Viettel Hưng Yên đối với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, qua đó, góp phần thắt chặt thêm tình cảm quân dân, tô thắm hình ảnh cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: KHẮC CƯỜNG - VĂN CHIỂN