Ngày 4-9, hơn 26.000 thí sinh của 27 tỉnh, thành phố tham dự Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2020 (đợt 2) đã hoàn thành các bài thi cuối cùng của kỳ thi.
Kết thúc hai ngày thi, theo đánh giá chung, kỳ thi đợt 2 diễn ra an toàn về mọi mặt; đề thi vừa sức, có độ khó-dễ tương đồng với đề thi đợt 1 và có độ phân hóa để phân loại thí sinh.
Tại TP Đà Nẵng, trong ngày thi thứ hai, theo đánh giá chung của Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 2) TP Đà Nẵng, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc; bảo đảm theo quy chế. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được chuẩn bị chu đáo; không có tình huống phát sinh về dịch bệnh. Trong hai ngày thi không xảy ra sự cố về đề thi, không có cán bộ coi thi và thí sinh vi phạm quy chế thi.
UYÊN NHI - VĂN CHUNG