leftcenterrightdel
C.Ronaldo cay cú ném băng đội trưởng sau trận thua Bỉ. Ảnh: Reuters 

Tiểu xảo?

Trước trận Anh-Đức diễn ra lúc 23 giờ tối nay (29-6) trên sân Wembley, đội tuyển Đức đã lên kế hoạch tập làm quen mặt sân. Tuy nhiên, do trời mưa lớn, nên Ban quản lý sân Wembley đã đóng cửa sân, không cho đội Đức vào tập với lý do bảo quản mặt cỏ.

Thống kê buồn

Theo ESPN, trong trận thua Cộng hòa Séc 0-2 ở vòng 1/8, đội tuyển Hà Lan không có một cú sút trúng đích nào. Như vậy, đây là lần đầu tiên trong lịch sử tham dự Euro và World Cup, đội tuyển Hà Lan không thể sút trúng đích trong một trận đấu.

Trả giá đắt

Sau chiến thắng 1-0 trước Bồ Đào Nha, đội tuyển Bỉ đã phải trả giá đắt khi D.Bruyne bị trẹo mắt cá chân, còn E.Hazard bị căng gân kheo. Hai ngôi sao này sẽ phải chạy đua với thời gian để có thể kịp bình phục, tham dự vào trận tứ kết gặp Italy.

Covid-19 lại tràn về

 Bộ Y tế Đan Mạch liên tục phát đi thông báo yêu cầu cổ động viên đội nhà vào sân ở trận thắng xứ Wales 4-0, lập tức đến ngay cơ sở y tế gần nhất để xét nghiệm biến thể Delta mới. Theo điều tra, đã có 5 cổ động viên Đan Mạch bị nhiễm biến thể Delta của Covid-19. Cũng theo số liệu công bố, có 29 trường hợp nhiễm Covid-19 liên quan đến 3 trận đấu ở vòng bảng tổ chức trên đất Đan Mạch.

HÀ THÀNH (tổng hợp)