Việc mở cửa đón khách trở lại sau thời gian dài của khu du lịch hàng đầu Tây Bắc này được kỳ vọng sẽ tạo nên những tín hiệu hồi sinh tích cực cho điểm đến Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung. Thời gian mở cửa đón khách tới khu du lịch sẽ là từ 8 giờ 30 phút đến 18 giờ các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần. Việc bán vé cáp treo trực tiếp tại quầy bán vé của khu du lịch sẽ dừng lúc 16 giờ 30 phút các ngày trong tuần.

leftcenterrightdel
Thời điểm này, Fansipan đang vào mùa săn mây, săn tuyết tuyệt đẹp. 

Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động vì ảnh hưởng nặng nề của đợt bùng phát lần thứ tư dịch Covid-19, Sun World Fansipan Legend tiếp tục nâng cấp độ phòng dịch, nhằm đảm bảo cho du khách có một hành trình khám phá vui vẻ, trọn vẹn và an toàn cao nhất.

Đại diện KDL- ông Nguyễn Xuân Chiến - Giám đốc cho biết: “Ngoài các biện pháp tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, chúng tôi sẽ khử khuẩn thường xuyên hơn tại tất cả các khu vực đón khách, trên các cabin cáp treo. Số lượng khách trên mỗi cabin sẽ được giới hạn chỉ 10 người trên công suất thực tế là 30 người. Nhiều biện pháp tích cực khác sẽ được áp dụng cùng lúc, để du khách có một hành trình vui vẻ, an toàn, trọn vẹn nhất từ lúc đặt chân đến cho tới lúc rời Sun World Fansipan Legend ”.

Bên cạnh đó, nhờ tận dụng thời gian giãn cách để thực hiện các công tác chỉnh trang, cải tạo và “phủ áo mới”, Sun World Fansipan Legend hứa hẹn sẽ khiến du khách ngỡ ngàng trước diện mạo mới của khu du lịch. Những vườn hoa đủ loại được vun trồng đang lần lượt khoe sắc. Những nụ đào núi đầu tiên trên con đường dẫn vào khu du lịch cũng đang bật những nụ mầm mới, hé nở những cánh phớt hồng chuẩn bị đón mùa xuân tràn đầy hy vọng mới. Rất nhiều điều mới mẻ đón chờ bước chân người yêu trải nghiệm thiên nhiên khám phá nơi này.

Tin, ảnh: HOÀNG BÁCH