leftcenterrightdel

Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến trực tiếp kiểm tra, cho ý kiến đối với công tác chuẩn bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế . Ảnh: PHẠM THÁI HƯNG.

Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến đã trực tiếp kiểm tra, cho ý kiến đối với công tác chuẩn bị lễ tân, bảo đảm an ninh, an toàn, y tế, kỹ thuật, đường truyền tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế và Cục Đối ngoại; nghe báo cáo và kết luận đối với những ý kiến đề xuất của các cơ quan, đơn vị liên quan. Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến biểu dương và đánh giá cao các cơ quan, đơn vị liên quan đã tích cực, chủ động triển khai công tác chuẩn bị phục vụ cho Hội nghị ADMM-14, Hội nghị ADMM+ lần thứ 7 và các hoạt động liên quan sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 9 đến 10-12 tới đây.

leftcenterrightdel

Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến chủ trì cuộc làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan. Ảnh: PHẠM THÁI HƯNG.

Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, tiếp tục nghiêm túc quán triệt chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu và Tổng cục Chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, bảo đảm an ninh, an toàn, sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh trước, trong và sau khi diễn ra các hội nghị. Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến đặc biệt nhấn mạnh các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục chú trọng công tác phòng, chống dịch ở mức cao nhất trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay. Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tin tưởng rằng với nỗ lực, quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, các cơ quan, đơn vị liên quan sẽ đảm bảo công tác chuẩn bị chu đáo nhất cho Hội nghị ADMM-14, Hội nghị ADMM+ lần thứ 7 và các hoạt động liên quan, qua đó góp phần quảng bá hơn nữa hình ảnh Quân đội, con người và đất nước Việt Nam.

HOÀNG VŨ