Tham dự hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

leftcenterrightdel
Đại tướng Ngô Xuân Lịch chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các cơ quan, đơn vị liên quan đã báo cáo công tác chuẩn bị mọi mặt từ nội dung, chương trình, kịch bản cho đến lễ tân, bảo đảm an ninh, an toàn, y tế, kỹ thuật, đường truyền, công tác tuyên truyền phục vụ cho Hội nghị ADMM-14, Hội nghị ADMM+ lần thứ 7 và các hoạt động liên quan sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 9 đến 10-12 tới đây. Các đại biểu đã thảo luận, đề xuất ý kiến một số vấn đề liên quan đến việc tổ chức các hoạt động này.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị của các cơ quan, đơn vị liên quan, đồng thời nhấn mạnh: Việc tổ chức thành công Hội nghị ADMM-14, Hội nghị ADMM+ lần thứ 7 và các hoạt động liên quan là một nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng quan trọng, góp phần khẳng định vị thế, uy tín của Bộ Quốc phòng và Quân đội nhân dân Việt Nam trên trường quốc tế. Trên tinh thần đó, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục tiến hành công tác chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt theo nhiệm vụ được phân công, chú trọng công tác chuẩn bị về nội dung, kỹ thuật, đường truyền, công tác tuyên truyền, bảo đảm an ninh, an toàn, y tế trong bối cảnh dịch Covid-19 để Hội nghị ADMM-14, Hội nghị ADMM+ lần thứ 7 và các hoạt động liên quan đạt kết quả cao nhất.

Tin, ảnh: HOÀNG VŨ