Sáng đầu tuần (24/3), giá vàng trong nước và giá vàng quốc tế tiếp tục giảm. Trong khi đó, mặt hàng liên quan mật thiết với vàng là dầu cũng tiếp tục giảm nhiệt.
Sáng đầu tuần (24/3), giá vàng trong nước và giá vàng quốc tế tiếp tục giảm. Trong khi đó, mặt hàng liên quan mật thiết với vàng là dầu cũng tiếp tục giảm nhiệt.
 |
Vàngđang trong giai đoạn biếnđộng rấtđột ngột. Ảnh Nhật Vy. |
Cụ thể, giá vàng 24-K của các công ty vàng bạc đá quý bán ra tại Hà Nội cuối giờ sáng hôm nay đang đạt mức 17,95 triệu đồng/lượng, giảm 155.000 đồng/lượng so với mức giá của phiên giao dịch liền trước.
Trong lúc đó, trên thị trường quốc tế thì giá vàng giao ngay đang đạt mức 908,6 USD/ounce, giảm 10,7 USD/ounce so với phiên giao dịch liền trước.
Cùng thời gian, giá vàng giao tháng 4/2008 đang phổ biến ở mức 913,50 USD/ounce, giảm 6,5 USD/ounce so với phiên giao dịch liền trước.
Trong khi đó, mặt hàng liên quan mật thiết với vàng là dầu quốc tế tiếp tục giảm nhẹ đôi chút và hiện đang dao động quanh mốc 100 USD/thùng.
Cụ thể, giá dầu giao tháng 4/2008 giao dịch trên thị trường châu Á sáng nay đã giảm 1,53 USD/thùng so với phiên giao dịch liền trước, xuống mức 100,31 USD/thùng.