QĐND Online – “Bài Ca không quên” - liveshow đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Trọng Tấn trên sân khấu Thủ đô, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 21-11, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội).

Chương trình sẽ là cuộc trở về đầy cảm xúc của Trọng Tấn với suối nguồn âm nhạc đã làm nên dấu ấn và đỉnh cao trên con đường nghệ thuật của anh. Thông qua những bản tình ca về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu gia đình, làng xóm, tình yêu đôi lứa, tình đồng đội… ca sĩ Trọng Tấn muốn tri ân các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11).

Trong chương trình này, ca sĩ Trọng Tấn sẽ tái hợp với hai giọng ca Việt Hoàn, Đăng Dương, thể hiện những ca khúc đi cùng năm tháng, đã đưa tên tuổi của ba ca sĩ trở thành thương hiệu “bộ ba nhạc đỏ”. Chùm 3 ca khúc “Mời anh đến thăm quê tôi”, “Đồng đội”, “Cây đàn ghita của Đại đội 3” được hòa âm theo phong cách acoustic của 3 ca sĩ là món quà vừa lạ, vừa quen mà các ca sĩ dành cho khán giả yêu nhạc.

Ca sĩ Trọng Tấn. Ảnh: BTC

Thông qua 3 ca khúc “Trăng lưỡi liềm”, “Em và tôi”, “Hãy đến với em”, ca sĩ khách mời Hồ Quỳnh Hương cùng với chủ nhân chương trình Trọng Tấn sẽ có một cách thể hiện mới lạ để chinh phục người xem.

Theo nhạc sĩ Thanh Phương, giám đốc âm nhạc của chương trình, liveshow “Bài ca không quên” sẽ gồm 3 phần: Phần 1 là những ca khúc phối theo phong cách semi classic; phần 2 theo phong cách aucoustic với sự kết hợp của tam ca Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn. Đây được coi là phần điểm nhấn của chương trình khi cả 3 sẽ cùng thể hiện những ca khúc mới, theo phong cách mới. Phần thứ 3 gồm nhiều ca khúc đã được anh thể hiện thành công nhưng được phối khí và dàn dựng mới như: “Hà Nội ngày trở về”, “Ở hai đầu nỗi nhớ”, “Hà Nội – Huế - Sài Gòn”.

Liveshow Trọng Tấn sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc chất lượng, bằng những ca khúc sẽ chạm đến trái tim người yêu nhạc.

KHÁNH HUYỀN