Quyết định nêu rõ, ông Trương Thanh Hoài được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Công Thương từ ngày 21-6-2024 tại Quyết định số 555/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

leftcenterrightdel

Trao quyết định bổ nhiệm ông Trương Thanh Hoài giữ chức Thứ trưởng Bộ Công Thương. Ảnh: Bộ Công Thương 

Tại Lễ trao quyết định, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chúc mừng tân Thứ trưởng Trương Thanh Hoài và nhấn mạnh, đây là sự kiện được Bộ Công Thương mong đợi bởi 3 năm trở lại đây, Bộ Công Thương mới có một lãnh đạo Bộ đi lên từ các Cục, Vụ, Viện chức năng của Bộ.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên ghi nhận, kể từ khi công tác tại các đơn vị trong Bộ, ngành Công Thương, đồng chí Trương Thanh Hoài đều thể hiện được bản lĩnh, trình độ chuyên môn, năng lực, trách nhiệm, phẩm chất chính trị và nhận được tín nhiệm của tập thể các đơn vị nơi công tác. Dù là người trưởng thành và đi lên từ Bộ, song Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên mong muốn, tân Thứ trưởng Trương Thanh Hoài cần nỗ lực phấn đấu hết mình hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ do Bộ trưởng Bộ Công Thương phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Thứ trưởng Trương Thanh Hoài khẳng định, với trọng trách mới sẽ luôn cố gắng học hỏi để hoàn thành các trách nhiệm được phân công. Đồng thời sẽ chấp hành tuyệt đối sự phân công cùng tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng, đoàn kết nhất trí sát cánh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao cho ngành Công Thương.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, cơ cấu tổ chức của Bộ Công Thương đã cơ bản được hoàn thiện, bao gồm Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cùng 4 Thứ trưởng: Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân, Thứ trưởng Phan Thị Thắng, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long và Thứ trưởng Trương Thanh Hoài.

TTXVN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.