QĐND Online - Ngày 4-2, tại Hà Nội, được sự nhất trí của Thành ủy, UBND TP Hà Nội, Công ty TNHH Hòa Bình cùng các đơn vị: Tổng công ty CP Bia và Nước giải khát Hòa Bình, Tổng công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn, Công ty Bánh kẹo Hữu nghị Hà Nội và Công ty CP Bánh kẹo Hải Châu tổ chức họp báo, phát động phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”.

Ông Nguyễn Hữu Đường thông tin với báo chí về việc phát động phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”.

Đến dự và chỉ đạo buổi họp báo có ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Hòa Bình; lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Hà Nội, lãnh đạo các Tổng công ty, công ty tham dự chương trình.

Mới đây, ngày 31-1-2015, Công ty TNHH Hòa Bình đã chính thức khai trương Trung tâm Thương Mại V+ tại tòa nhà Hòa Bình Green City, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Tại đây, các doanh nghiệp Việt Nam được hỗ trợ miễn phí tiền thuê mặt bằng trong 50 năm để quảng bá và tiêu thụ sản phẩm sản xuất trong nước. Với phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”, Công ty TNHH Hòa Bình đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm trong nước có chất lượng, uy tín với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tại buổi họp báo, Công ty TNHH Hòa Bình trao tặng 245.000 túi quà Tết (80.000 đồng/1 túi quà), gồm các sản phẩm của các đơn vị tham gia để tặng các gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở một số tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… Ngoài ra, công ty còn tặng 175.000 suất quà cho các gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở TP Hà Nội; tặng 30.000 suất quà cho các gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Thanh Hóa; tặng 20.000 suất quà cho các gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Bắc Ninh; tặng 20.000 suất quà cho các gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin, ảnh: NGUYỄN KIÊN THÁI