Tại nhà riêng cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Đại tướng Lương Cường và đoàn công tác dâng nén nhang thơm, bày tỏ kính trọng và tri ân đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Lê Khả Phiêu cho Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân.

leftcenterrightdel
 

Đại tướng Lương Cường dâng hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

 

leftcenterrightdel
Đại tướng Lương Cường thăm hỏi thân nhân cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. 

 

Đồng chí Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trọn vẹn cuộc đời hoạt động cách mạng sôi nổi, đầy tâm huyết, dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình trước Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân; luôn giữ vững khí tiết của người cộng sản, phẩm chất nhân cách Bộ đội Cụ Hồ, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh về chính trị đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Trò chuyện với thân nhân cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nhân dịp trước thềm Xuân Quý Mão 2023, Đại tướng Lương Cường ân cần thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc tới gia đình. Đồng chí Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam mong muốn các thân nhân tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, giáo dục truyền thống cho các thế hệ, chung tay đóng góp cho sự phát triển của đất nước, sự lớn mạnh của Quân đội.

Tin, ảnh: PHẠM KIÊN - VIỆT TRUNG