Trong hồ sơ, gia đình anh Dương ghi rõ: “Ông tôi là Nguyễn Văn Dung, sinh năm 1949; quê quán: Xã Trọng Quan, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình; nhập ngũ tháng 4-1966; cấp bậc: Trung sĩ; chức vụ: Tiểu đội trưởng; đơn vị: KB”.

Anh Nguyễn Đại Dương cho biết: “Gia đình nhận được giấy báo tử ngày 1-11-1976, thông báo ông tôi hy sinh ngày 15-3-1970 tại Mặt trận phía Nam; thi hài được an táng tại khu vực riêng của đơn vị gần mặt trận. Bao năm qua, gia đình luôn tìm kiếm thông tin về nơi hy sinh và nơi an táng ban đầu của ông từ các cơ quan chức năng và đồng đội cũ nhưng vẫn chưa có kết quả. Gia đình tôi hy vọng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng sẽ nhận được hồi âm từ những đồng đội đã trực tiếp chiến đấu và an táng ông. Có như vậy, gia đình mới hy vọng tìm được phần mộ của ông, tiện cho việc chăm sóc, hương khói”.

Từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết về phần mộ liệt sĩ Nguyễn Văn Dung, xin báo tin cho anh Nguyễn Đại Dương, địa chỉ: Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội; điện thoại: 0988.833.169 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: congtacdang@qdnd.vn.