Anh Đỗ Quốc Hưng cho biết: “Chú tôi là Đỗ Nam Hùng; nguyên quán: Thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Trong Bằng Tổ quốc ghi công đề rõ, chú tôi hy sinh ngày 5-8-1972 tại Mặt trận phía Nam; cấp bậc: Thượng sĩ; chức vụ: Tiểu đội trưởng. Bao năm qua, gia đình tôi đã gửi thông tin đến nhiều cơ quan chức năng và các địa phương phía Nam để hỏi về phần mộ chú Đỗ Nam Hùng nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả”.

leftcenterrightdel
Di ảnh liệt sĩ Đỗ Nam Hùng. 

Qua Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”, gia đình anh Đỗ Quốc Hưng rất mong tìm gặp được những đồng đội đã trực tiếp chiến đấu và an táng liệt sĩ Đỗ Nam Hùng. “Có như vậy, gia đình tôi mới hy vọng tìm được phần mộ của chú Hùng”, anh Hưng chia sẻ thêm.

Từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết về phần mộ liệt sĩ Đỗ Nam Hùng xin báo về cho anh Đỗ Quốc Hưng, theo số điện thoại: 0355.93.55.55; 0922.55.55.58 hoặc anh Đỗ Quốc Dương, điện thoại: 0989.450.459 và Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: congtacdang@qdnd.vn.