Tôi tin chắc những người công dân Việt Nam yêu nước thực sự, chưa khi nào mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là niềm tin vào những người khoác trên mình màu áo xanh quân phục. Chúng tôi hiểu được những nhọc nhằn hy sinh, những khổ luyện, cố gắng miệt mài ngày đêm mà những người bộ đội  nơi đầu sóng ngọn gió đang hằng ngày, hằng giờ dốc lòng, dốc sức bảo vệ chủ quyền và luôn sẵn sàng chiến đấu, hy sinh cho Tổ quốc. Bộ đội Cụ Hồ luôn là những tấm gương mẫu mực, cao quý về phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên cường, bất khuất trong suốt những giai đoạn đau thương, mất mát của chiến tranh cho đến nhiệm vụ, sự nghiệp cao cả bảo vệ Tổ quốc, sự bình yên cho nhân dân ngày nay.

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa / qdnd.vn

Qua bài viết, chúng tôi càng tin và hiểu rằng "không có vùng cấm" với những cán bộ, đảng viên, đối tượng sai phạm; bất kỳ ai nếu có sai phạm vẫn sẽ bị xử lý nghiêm minh.  Điều đó càng chứng minh được sự trong sạch, kỷ luật, kỷ cương, sự khách quan, không bao che, bưng bít của Đảng, Nhà nước và quân đội, từ đó càng củng cố, giữ gìn niềm  tin yêu trọn vẹn của nhân dân. 

Việc cương quyết xử lý sai phạm của Đảng, Nhà nước, Quân đội ta trong phòng, chống tiêu cực tham nhũng càng minh chứng rõ nét hơn quyết tâm chính trị, nỗ lực thanh lọc bộ máy cán bộ, đảng viên.

Chúng tôi đã tin tưởng, đang tin tưởng và sẽ luôn tin tưởng vào Quân đội nhân dân Việt Nam, những người lính bộ đội Cụ Hồ luôn biết xốc lại đội ngũ, vì nhân dân phục vụ.

NGUYỄN THỊ THU

(Chương Mỹ - Hà Nội)