Tuần qua, tòa soạn Báo Quân đội nhân dân (QĐND) nhận được nhiều tin, bài cộng tác của các đồng chí. Những tin, bài có chất lượng được các phòng biên tập, sử dụng, tiêu biểu là bài viết của các TTV-CTV: GS, TS Nguyễn Chí Bền; PGS, TS Bùi Xuân Đính; cựu danh thủ bóng đá Vũ Mạnh Hải; nhà văn Tổng Ngọc Hân; nhà thơ Nguyễn Đức Mậu; nhà thơ Đỗ Văn Tri; Hoàng Thị Hiền; Nguyễn Hồng Sơn; Dương Đình Lập; Lê Kim Phượng; Lê Đức Nghinh; Nguyễn Văn Đảm; Đào Duy Tuấn; Đặng Huy Cường; Cao Thanh Đông; Nguyễn Công Khanh; Phạm Văn Quyết; Đào Công Luận; Nguyễn Việt Hùng; Vũ Công Thành; Mai Hoàng Hanh; Phương Khánh; Nguyễn Bích Phượng; Nguyễn Văn Dũng; Trần Chiến; Phùng Ngọc Thăng; Nguyễn Thu Hoài; Phan Hữu Tài, Nguyễn Quang Mùi, Nguyễn Duy Hưng, Đào Công Luận...

Tòa soạn trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!

Để việc cộng tác ngày càng hiệu quả, tòa soạn định hướng một số nội dung cần tập trung như sau: Cùng với cộng tác tin, bài thường xuyên trên các ấn phẩm, đối với Báo QĐND Điện tử, thời điểm này đang chuẩn bị nhiều tin, bài, ảnh, clip để đăng tải trong dịp Tết Nguyên đán. Thông tin chủ đạo là các hoạt động chuẩn bị vui xuân, đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Tòa soạn mong nhận được các tin, bài phản ánh không khí vui xuân, đón Tết và sẵn sàng chiến đấu của bộ đội, nhân dân mọi miền, nhất là các địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo; phản ánh tình hình các mặt của đời sống xã hội trước, trong và sau Tết; việc chăm lo Tết của các cơ quan, đơn vị, địa phương... đối với người có công với cách mạng, người nghèo; về thực hiện công tác chính sách hậu phương Quân đội, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng hoàn cảnh khó khăn.

Báo QĐND Điện tử sẽ tổ chức xuất bản phục vụ bạn đọc trong suốt những ngày Tết. Bởi vậy, Báo QĐND rất mong nhận được sự cộng tác của đội ngũ TTV, CTV trên cả nước.

Tin, bài cộng tác với từng lĩnh vực xin gửi về các phòng biên tập theo hòm thư điện tử: Bạn đọc và Cộng tác viên: bandoc@qdnd.vn; Thư ký tòa soạn: tkts@qdnd.vn; Điện tử: dientu@qdnd.vn; Quốc phòng-An ninh: quansu@qdnd.vn; Công tác Đảng, công tác chính trị: congtacdang@qdnd.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhte@qdnd.vn; Văn hóa-Thể thao: vanhoa@qdnd.vn; Thời sự quốc tế: quocte@qdnd.vn; Cuối tuần: cuoituan@qdnd.vn; Sự kiện và Nhân chứng: sknc@qdnd.vn; Ban Ảnh: bananh@qdnd.vn; Phát hành và Truyền thông: phtt@qdnd.vn. Địa chỉ tòa soạn: Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

QĐND

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Bạn đọc xem các tin, bài liên quan.