Tuần qua, Báo Quân đội nhân dân đã nhận được nhiều tin, bài, ý kiến đóng góp của TTV-CTV và bạn đọc trong cả nước. Những tin, bài, ảnh có chất lượng tốt đều được biên tập, sử dụng trên các ấn phẩm của Báo Quân đội nhân dân. Hai chuyên mục: "Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình” và Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa" vẫn giữ chất lượng, đáp ứng yêu cầu thời sự, được các cơ quan chức năng và bạn đọc đánh giá cao.

Trong tuần tới, có những sự kiện kỷ niệm đáng chú ý, như: Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23-11), Ngày Khởi nghĩa Nam Kỳ (23-11)... Tòa soạn mong nhận được các bài viết về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta; tấm gương của các nhà giáo tiêu biểu trên mọi miền đất nước; những vấn đề đặt ra đối với việc nâng cao đạo đức nhà giáo trong tình hình hiện nay… Tòa soạn mong nhận được nhiều bài viết có chất lượng tham gia các Cuộc thi viết: “Noi theo gương sáng Bác Hồ” và “Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh”, nhất là những tác phẩm phát hiện, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu giữ vững và phát huy truyền thống, phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới, góp phần thiết thực tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 75 năm Ngày truyền thống TCCT và kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6-12-1989 / 6-12-2019).

Khi có tin, bài, ảnh cộng tác với tòa soạn, các đồng chí nên gửi về một địa chỉ email để tránh phiền hà cho công tác biên tập và hạn chế được tình trạng tin, bài trùng lặp. Tất cả tin, bài, ý kiến đóng góp gửi về tòa soạn thống nhất sử dụng kiểu chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com; Điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.                                   

QĐND