Tuần qua, tòa soạn nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của bạn đọc, trong đó đánh giá cao những bài báo tuyên truyền về Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9, ASIAD 18 và việc tuyên truyền kịp thời về lực lượng vũ trang giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Ngoài ra, tòa soạn cũng nhận được nhiều tin, bài, ảnh của các TTV-CTV gửi về cộng tác. Những tin, bài, ảnh có chất lượng tốt đã được biên tập, sử dụng trên các ấn phẩm của báo. Tuy nhiên, trong tuần qua có tình trạng TTV-CTV gửi một bài cho nhiều phòng, gây khó khăn cho người biên tập. Đề nghị các đồng chí cần rút kinh nghiệm.

Tuần tới, tòa soạn tổ chức tuyên truyền nổi bật các sự kiện hướng tới kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (10-9-1955/10-9-2018); kỷ niệm 88 năm Phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh (12-9-1930/12-9-2018). Tòa soạn cũng tập trung tuyên truyền về năm học mới, đặc biệt là trong các nhà trường quân đội. Các vấn đề về kết quả, khí thế thi đua thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; phòng, chống lụt, bão, dịch bệnh, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và các vấn đề an sinh xã hội, bảo đảm y tế, chế độ chính sách tại các địa phương cũng là những vấn đề các TTV-CTV có thể quan tâm cộng tác.

Tất cả tin, bài, ý kiến đóng góp gửi về tòa soạn nên thống nhất sử dụng kiểu chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com; Điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.                                                                                                                                          

QĐND