Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này được Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức rất trọng thể, chu đáo trên hội trường và đến tận nhà riêng với các cụ cao tuổi, sức khỏe yếu, được các cụ rất hoan nghênh, phấn khởi, xúc động, đã động viên, cổ vũ các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và động viên con cháu hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
 Thay mặt Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Phạm Tuấn Long trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Phạm Phú Bằng.

 

Hai đảng viên lão thành đã từng công tác tại Báo Quân đội nhân dân, hiện sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường Hàng Mã được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng là tôi (Lê Hồng Thủy) và Phạm Phú Bằng. Vì sức khỏe, tuổi cao, tôi và đồng chí Phạm Phú Bằng đã được đồng chí Phạm Tuấn Long, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đến tận gia đình trao tặng Huy hiệu Đảng. Ban tổ chức quận ủy đã tổ chức buổi lễ trọng thể, đầy đủ thủ tục và giúp đỡ hai gia đình trang trí, phục vụ đón tiếp đại biểu, khách mời rất chu đáo, tận tình.

Tôi và đồng chí Phạm Phú Bằng bày tỏ lòng cảm ơn quận ủy, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, Đảng ủy phường Hàng Mã, chi bộ đảng địa phương đã đến tận gia đình trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng rất trọng thể, chu đáo.

LÊ HỒNG THỦY (16A, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội)