Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, các cơ quan có thẩm quyền không cung cấp cho gia đình tôi những văn bản, tài liệu liên quan đến dự án, thông báo thu hồi đất, phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư. Sau đó tiến hành cưỡng chế thu hồi đất của gia đình tôi trái quy định. Bởi vậy, gia đình tôi đề nghị các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho gia đình tôi theo quy định của pháp luật”. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến UBND TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

* Đơn của ông Đinh Bá Điền (phố Mới, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh), đề nghị cung cấp một số văn bản bị thất lạc liên quan đến vụ án hình sự từ năm 1991. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Quân khu 1.

Box: Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội điện thoại: 069.554.443, email: bandocbqd@gmail.com.

 

QĐND