Sau khi có thông tin về phần mộ liệt sĩ Trương Minh Tân, Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên-Huế đã chỉ đạo Ban Chính sách dò tìm trong danh sách liệt sĩ có tên, có quê như vậy tại 63 nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn toàn tỉnh, nhưng không tìm thấy tên liệt sĩ Trương Minh Tân. Mặt khác, Ban Chính sách cũng đã phối hợp với Ban CHQS huyện Nam Đông; Ban CHQS huyện Phú Lộc; hội cựu chiến binh, cấp ủy, chính quyền các địa phương và tìm đến các chủ đất, chủ rừng để nắm thông tin trong dân nhưng không ai biết thông tin về mộ liệt sĩ an táng tại động La Hy. Bên cạnh đó, hiện nay địa hình động La Hy hầu hết đã thay đổi, biến dạng so với trước đây do quá trình phát triển kinh tế-xã hội, dân đã khai hoang canh tác trồng cây tràm nên rất khó xác định phần mộ và tìm lại các hầm, hào trong chiến tranh. Do đó chưa xác định được phần mộ liệt sĩ Trương Minh Tân nằm ở vị trí tọa độ nào.

Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên-Huế đề nghị ông Trương Hồng tiếp tục vận động đưa nhân chứng là đồng đội trực tiếp vào dẫn đường chỉ phần mộ của liệt sĩ Trương Minh Tân để đơn vị chỉ đạo Đội Quy tập mộ liệt sĩ tìm kiếm, cất bốc, an táng theo đúng quy định.

Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên-Huế cũng đã báo cáo Phòng Chính sách, Cục Chính trị Quân khu 4 về sự việc của ông Trương Hồng.

QĐND