* Đơn của ông Đới Văn Mạnh (số 10 khu An Hòa 4, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đề nghị truy tặng danh hiệu liệt sĩ cho bác ông là Đới Văn Châu, quê quán: Thôn Thượng Đồng, xã Nam Đồng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, là du kích mật, bị thực dân Pháp xử bắn. Đơn của ông Mạnh đã được tòa soạn chuyển đến Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội.

* Đơn của ông Đỗ Quốc Huy, thường trú tại số 69 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng phản ánh, ông cùng hai con gái và em trai là bị hại trong vụ án cố ý gây thương tích do người hàng xóm và người thân của họ chủ mưu, khiến em trai ông bị tổn thương cơ thể 28%, bản thân ông Huy bị tổn thương cơ thể tạm tính là 11%, nhưng đến nay các bị can chưa bị khởi tố. Đơn của ông Huy đã được tòa soạn chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng).

* Đơn của Thượng tá Trần Văn Hòe, nguyên Phó giám đốc Công ty Thành An, Binh đoàn 11, hiện đã nghỉ hưu, thường trú tại khu 10, thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình phản ánh nội dung liên quan đến việc đóng bảo hiểm xã hội và một số nội dung khác. Đơn của Thượng tá Trần Văn Hòe đã được tòa soạn chuyển đến Binh đoàn 11.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội, điện thoại: 069.554.443, email: bandocbqd@gmail.com.

 

QĐND