-Đơn của ông Lương Gia Đạm ở thôn Hữu Ái, xã Giang Sơn, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh phản ánh ông không nhận được thông báo nào của Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Ninh sau khi ông có đơn khởi kiện. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

-Đơn của ông Nguyễn Danh Phương ở khu 3 Hùng Nhĩ, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đề nghị UBND huyện Hoài Đức (Hà Nội) giúp đỡ để được nhận lại một phần tiền bán căn nhà tại xã Đức Thượng (Hoài Đức). Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Hoài Đức.

- Đơn ông Trần Đình Thơ ở thôn Lai Tê, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh phản ánh một số nội dung trong các kết luận của UBND huyện Lương Tài và Thanh tra tỉnh Bắc Ninh chưa được giải quyết. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Lương Tài.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; ĐT: 069.554.443; Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND