- Đơn của ông, bà: Đinh Xuân Hiếu, Trần Gia Quốc Hưng, Dương Minh, Lê Thị Giang, đại diện khu dân cư Melosa Garden (Khang Điền), 222 Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, TP Hồ Chí Minh phản ảnh việc xây dựng trạm xử lý nước thải tại khu Melosa Garden đã vi phạm các quy định pháp luật. Đơn của các ông, bà đã được tòa soạn chuyển đến UBND TP Hồ Chí Minh.

- Đơn của ông Trần Nguyên Vũ (quân nhân Lữ đoàn 189 Hải quân đã xuất ngũ) ở Khu đô thị Mỹ Gia, đường Vĩnh Thái, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, kiến nghị vấn đề liên quan đến quyết định phục viên. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân.

- Đơn của bà Đặng Thị Tửu và 5 hộ dân ở tổ dân phố Nhật Tảo 1, 2, 3, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội khiếu nại Quyết định số 330/QĐ-UBND ngày 21-10-2019 của UBND quận Bắc Từ Liêm. Đơn của bà và các hộ dân đã được tòa soạn chuyển đến UBND TP Hà Nội.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; ĐT: 069.554.443; email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND