- Đơn của bà Lê Thị Mai, trú tại 379 đường Tôn Đức Thắng, tổ 33, khóm Mỹ Trung, phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp về việc bà Mai tố cáo một số cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên có những hành vi liên quan đến công tác cán bộ tại huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp với ông Phùng Thanh Hải, chồng bà Lê Thị Mai, nguyên là Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, đã được tòa soạn chuyển đến UBND tỉnh Đồng Tháp.

- Đơn của ông Phan Văn Huệ ở tổ 9, phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng phản ánh về việc con trai ông đã trúng tuyển và nhận lệnh nhập ngũ tháng 2-2019. Tuy nhiên, trong ngày nhập ngũ, trên đường di chuyển từ phường An Khê đến địa điểm nhận quân của quận Thanh Khê, một cán bộ đã có những quy định khiến ông thắc mắc. Đơn đã được tòa soạn chuyển đến Ban CHQS quận Thanh Khê.

- Đơn của bà Lương Thị Tình ở xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái kiến nghị về việc bà chưa được giải quyết chế độ tiền tuất hằng tháng theo đúng quy định của pháp luật đã được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để chúng tôi thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội ĐT: 024.37473063; 069.696.524. Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND