Tuần qua, rất nhiều hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội được Báo QĐND Điện tử tuyên truyền toàn diện. Bên cạnh đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới cũng như trong nước, Báo QĐND Điện tử đã liên tục cập nhật các thông tin quan trọng từ Bộ Y tế; Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương; tình hình dịch bệnh trên thế giới. Ngoài các thông tin thời sự, Báo QĐND Điện tử cũng đăng tải nhiều bài viết phân tích, định hướng dư luận xã hội trong việc khuyến khích người dân thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch; phát huy tinh thần tự giác trong phòng, chống dịch Covid-19.

leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng lập chốt phong tỏa một thôn có bệnh nhân mắc Covid-19 tại tỉnh Hà Nam. Ảnh minh họa: TTXVN. 

Trong tuần, vệt bài Ký sự Giải phóng Trường Sa-Cánh quân thứ sáu trong mùa xuân đại thắng do phóng viên, biên tập viên Phòng Biên tập Báo QĐND Điện tử phối hợp với phóng viên, biên tập viên các cơ quan đại diện; các TTV, CTV thực hiện đã nhận được sự quan tâm lớn của độc giả. Vệt 7 bài ký sự đã khắc họa rõ nét những sự kiện lịch sử trong cuộc chiến giải phóng Trường Sa tháng 4-1975; đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích cũng như cái nhìn toàn diện về lịch sử. Bên cạnh đó, các video clip phóng sự về kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; lực lượng vũ trang trên tuyến đầu chống dịch; hoạt động đối ngoại quốc phòng... trên chuyên trang Video cũng được bạn đọc đánh giá cao. Các tin, bài thời sự về hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội cũng đã được dịch sang các thứ tiếng ngoại ngữ: Tiếng Anh, Trung Quốc, Lào, Khơ me trên các chuyên trang ngoại ngữ của Báo QĐND Điện tử.

Trong tuần, Báo QĐND Điện tử nhận được tin, bài cộng tác của nhiều TTV, CTV như: Võ Quốc Khánh (Phó tổng Thư ký Hội Hữu nghị Việt-Nga); Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh); Thanh Hải (Sư đoàn 968 - Quân khu 4); Nguyễn Minh Tuấn (Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội), Lê Nguyễn Phương Vũ (Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang); Mai Văn Đông (Khánh Hòa); Hà Hữu Tân (Sư đoàn 324)…

Để bảo đảm thông tin được truyền tải nhanh chóng, kịp thời, chính xác, đa dạng, Báo QĐND Điện tử mong muốn các TTV, CTV gửi tin, bài có tính thời sự, hạn chế đưa tin, bài có thông tin cũ, thông tin không hấp dẫn; không sử dụng tin, bài đã đưa trên các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng như tin, bài gửi nhiều nơi và thống nhất khung thời gian nhận tin bài như sau:

Với các sự kiện diễn ra vào buổi sáng, Báo QĐND Điện tử khuyến khích các TTV, CTV gửi tin bài chậm nhất trước 12 giờ, sự kiện diễn ra buổi chiều chậm nhất là trước 18 giờ. Với những tin, bài buổi tối, Báo QĐND Điện tử nhận tin, bài chậm nhất trước 22 giờ (với những tin tức, sự kiện quan trọng, đặc biệt diễn ra sau 22 giờ đêm, tòa soạn vẫn cập nhật).

Trong trường hợp có những tin, bài quan trọng, các TTV, CTV có thể trao đổi trước và phối hợp với chúng tôi qua Fanpage Báo QĐND Điện tử trên mạng xã hội facebook: https://www.facebook.com/baoquandoinhandan, hoặc qua nhóm Facebook Bạn đọc, Bạn viết Báo QĐND Điện tử; hoặc qua địa chỉ email: dientubqd@gmail.com và số điện thoại: 069.551.452 hoặc 0243.747.1748; 0973896868.

Báo QĐND Điện tử mong tiếp tục nhận được sự cộng tác và trao đổi của các đồng chí TTV, CTV. Tin, bài các đồng chí gửi về địa chỉ email: dientubqd@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!


QĐND ĐIỆN TỬ