Nổi bật là các sự kiện, tin tức được bạn đọc quan tâm như: Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021; Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ; Quốc hội sẽ tiếp tục phát triển trên nền tảng di sản đồ sộ 75 năm lịch sử hoạt động; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Bộ Quốc phòng tổ chức; Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang dự lễ phát động và tham gia trồng cây tại Quân khu 2; Bộ Quốc phòng khai trương Cổng dịch vụ công...; các nội dung về công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đồng bào Khmer đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay; thông tin về mưa lũ, sạt lở đất tại các tỉnh Bắc Bộ...

leftcenterrightdel

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021 của Hội đồng Lý luận Trung ương. Ảnh: TTXVN

Tuần qua, Báo QĐND Điện tử cũng nhận được nhiều tin, bài của các đồng chí TTV, CTV trong cả nước. Những tin, bài chất lượng tốt đã được biên tập, sử dụng.

Chuyên mục Quân sự thế giới có nhiều tin, bài có chất lượng của các TTV, CTV như: Võ Quốc Khánh (Phó tổng Thư ký Hội Hữu nghị Việt-Nga), Nguyễn Minh Tuấn (Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội)... Báo QĐND Điện tử cũng nhận được tin, bài cộng tác đảm bảo chất lượng, mang tính thời sự của nhiều đồng chí TTV, CTV trong cả nước như: Lê Thắng (Báo Quân khu 4); Lê Nguyễn Phương Vũ (Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang), Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh), Mai Văn Đông (Khánh Hòa), Trúc Hà (Báo Biên phòng)... Đặc biệt, trong tuần, bài viết về dịch Covid-19 của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm của độc giả.

Đáng chú ý, bản tin bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chống "diễn biến hòa bình" (Bản tin 35 Online) tuần này phản ánh việc các cơ quan báo chí và một số trang mạng xã hội tiếp tục có nhiều bài viết sắc bén để phản bác các quan điểm sai trái, chống phá Đảng, Nhà nước ta; nhất là những thông tin sai trái, bịa đặt về tình hình nhân quyền tại Việt Nam… 

Để bảo đảm thông tin được truyền tải nhanh chóng, kịp thời, chính xác, đa dạng, Báo QĐND Điện tử mong muốn các TTV, CTV gửi tin, bài có tính thời sự, hạn chế đưa tin, bài có thông tin cũ, thông tin không hấp dẫn; không sử dụng tin, bài đã đưa trên các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng như tin, bài gửi nhiều nơi và thống nhất khung thời gian nhận tin bài như sau:

Với các sự kiện diễn ra vào buổi sáng, Báo QĐND Điện tử khuyến khích các TTV, CTV gửi tin bài chậm nhất trước 12 giờ, sự kiện diễn ra buổi chiều chậm nhất là trước 18 giờ. Với những tin, bài buổi tối, Báo QĐND Điện tử nhận tin, bài chậm nhất trước 22 giờ (với những tin tức, sự kiện quan trọng, đặc biệt diễn ra sau 22 giờ đêm, tòa soạn vẫn cập nhật).

Trong trường hợp có những tin, bài quan trọng, các TTV, CTV có thể trao đổi trước và phối hợp với chúng tôi qua Fanpage Báo QĐND Điện tử trên mạng xã hội facebook: https://www.facebook.com/baoquandoinhandan, hoặc qua nhóm Facebook Bạn đọc, Bạn viết Báo QĐND Điện tử; hoặc qua địa chỉ email: dientubqd@gmail.com và số điện thoại: 069.551.452 hoặc 0243.747.1748; 0973.896.868.

Báo QĐND Điện tử mong tiếp tục nhận được sự cộng tác và trao đổi của các đồng chí TTV, CTV. Tin, bài các đồng chí gửi về địa chỉ email: dientubqd@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!


BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ĐIỆN TỬ