Bằng tình cảm, trách nhiệm với Báo QĐND và bạn đọc, các đồng chí TTV-CTV đã tích cực cộng tác với Báo QĐND để phản ánh sinh động, kịp thời hoạt động của LLVT và tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xóa đói giảm nghèo, khắc phục hậu quả thiên tai... của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong cả nước.

Đặc biệt trong những ngày diễn ra vụ cháy rừng nghiêm trọng tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh vừa qua, Đại úy Nguyễn Đức Cương và Đại úy QNCN Hồ Quốc Việt, phóng viên của Báo Quân khu 4 đã không quản khó khăn, gian khổ, hiểm nguy, có mặt tại hiện trường để ghi lại những hình ảnh chân thực, cập nhật thông tin kịp thời về vụ cháy rừng và gửi về tòa soạn. Các tin, bài, ảnh, phóng sự video các đồng chí gửi về đã được đăng tải kịp thời trên Báo QĐND Điện tử, qua đó khích lệ, động viên cán bộ, chiến sĩ LLVT, nhân dân và các lực lượng tham gia khắc phục vụ cháy rừng, được đông đảo bạn đọc đánh giá cao.

leftcenterrightdel
Đại úy QNCN Hồ Quốc Việt tác nghiệp tại hiện trường vụ cháy rừng. Ảnh: NGUYỄN ĐỨC CƯƠNG

Ban biên tập Báo QĐND trân trọng cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí TTV-CTV nói chung, Đại úy Nguyễn Đức Cương và Đại úy QNCN Hồ Quốc Việt nói riêng, tiếp tục cộng tác tích cực, hiệu quả với Báo QĐND, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, qua đó quảng bá hình ảnh cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng, giúp đỡ nhân dân phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai...

Nhân dịp này, Ban biên tập Báo QĐND quyết định trao Giấy khen tặng Đại úy Nguyễn Đức Cương và Đại úy QNCN Hồ Quốc Việt, phóng viên Báo Quân khu 4.

THU HƯƠNG