leftcenterrightdel
Kíp xe của Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam bám đuổi nhau sát sao trên đường đua. 

 

leftcenterrightdel
Kíp xe của Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam (ngoài cùng bên trái) và vận động viên thực hiện nhiệm vụ trinh sát hóa học. 

Bước vào phần thi, các vận động viên Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam đã thi đấu với tinh thần và quyết tâm cao, tự tin trước các đối thủ mạnh. Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam thi ở lượt thứ 2 cùng với Đội tuyển Belarus. Ở cả hai vòng đua, các kíp xe của Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam và Đội tuyển Belarus bám đuổi và cạnh tranh rất sít sao nhau ở tất cả vật cản cũng như nội dung thực hiện nhiệm vụ chuyên ngành.

leftcenterrightdel

 

leftcenterrightdel
Kíp xe của Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam tăng tốc trên đường đua.  

Tại các nội dung vật cản xe và thực hiện nhiệm vụ chuyên ngành, cả hai kíp xe của Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam thực hiện chính xác, không mắc lỗi. Bước vào bãi vật cản thể lực, các vận động viên của chúng ta đã dốc toàn bộ sức lực và sự quyết tâm trên từng bước chạy, có vận động viên không còn đứng vững sau khi vượt qua vạch đích.

Sau khi Hội đồng trọng tài họp đã thông báo kết quả thi đấu nội dung tiếp sức, Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam của chúng ta đứng ở vị trí thứ 4 sau các đội tuyển: LB Nga, Trung Quốc, Uzbekistan và xếp trên Đội tuyển Belarus mặc dù về đích muộn hơn do đội bạn mắc nhiều lỗi kỹ thuật. 

leftcenterrightdel
Kíp xe của Đội tuyển Hóa học QĐND Việt Nam bám đuổi nhau sát sao trên đường đua.  

Kết quả chung cuộc của toàn nội dung “Môi trường an toàn” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021 sẽ được Ban Tổ chức công bố chính thức vào ngày 1-9.

KIÊN CƯỜNG (từ Korla, Tân Cương, Trung Quốc)