Tham gia Army Games 2021, Đoàn QĐND Việt Nam có 17 đội tham gia, tranh tài ở 15 nội dung thi đấu, trong đó có 2 môn thi đấu trong nước. Với sự nỗ lực cố gắng hết mình, các đội đã hoàn thành nhiệm vụ, nhiều đội hoàn thành xuất sắc.

Đoàn QĐND Việt Nam đã giành được 1 Huy chương vàng; 2 Huy chương bạc, 4 Huy chương đồng. Nhiều cá nhân đoạt giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu. Đoàn xếp thứ 7/42 nước tham gia Army Games 2021.

Theo Thiếu tướng Phạm Văn Thái, Phó cục trưởng Cục Quân huấn, Bộ Tổng Tham mưu, Trưởng đoàn QĐND Việt Nam: Tham gia Army Games 2021, Đoàn QĐND Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công; đặc biệt các tuyển thủ của chúng ta sau khi được tuyển chọn có tinh thần quyết tâm rất cao cả trong huấn luyện và thi đấu. Trước những khó khăn về thời tiết, dịch bệnh, cường độ huấn luyện cao, quy chế đặt ra lớn hơn năm trước, nhưng với bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ trên đấu trường quốc tế, các tuyển thủ đã nỗ lực hết mình. Qua hội thao Quân sự quốc tế đã mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, nhất trong đối ngoại quốc phòng, trên tinh thần đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa quân đội các nước, đặc biệt là mối quan hệ truyền thống lâu đời giữa nhân dân, quân đội hai nước Việt Nam và Liên bang Nga ngày càng phát triển. Chúng ta cũng rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu…

Sau khi về nước, Đoàn sẽ được bố trí cách ly tại các địa điểm theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn QĐND Việt Nam tham gia Hội thao Quân sự quốc tế 2021, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở về nước an toàn tuyệt đối:

leftcenterrightdel
Các thành viên đoàn khi trên máy bay đều mặc trang phục bảo hộ, tuân thủ phòng chống dịch.
leftcenterrightdel
Di chuyển trong hành lang khép kín 

leftcenterrightdel
 Các thành viên trên đường xuống thang cuốn.

leftcenterrightdel
Trên xe trung chuyển. 

leftcenterrightdel
 Nhận hành lý cá nhân.

TRỊNH DŨNG - TRỌNG HẢI - ĐÌNH HÙNG