Báo Quân đội nhân dân Điện tử cập nhật liên tục kết quả cuộc bình chọn cho đến khi hệ thống của Ban tổ chức đóng. Rất mong bạn đọc toàn quân và cả nước tiếp tục truy cập địa chỉ https://golosovanie-ac.mil.ru/ để ủng hộ đội tuyển Văn hóa nghệ thuật QĐND Việt Nam của chúng ta.

CÁC BƯỚC BÌNH CHỌN "5 SAO" NHƯ SAU:
Bước 1: Truy cập link https://golosovanie-ac.mil.ru
Bước 2: Chạm hoặc click chuột vào ngôi sao sát với biểu tượng cờ của Việt Nam nhất, ngôi sao ngoài cùng bên tay phải và chờ 5 ngôi sao chuyển thành màu vàng.
Nếu không may lỡ tay chọn ít sao hơn thì chọn lại ngay lập tức.
Bước 3: Khi các sao đã chuyển thành màu vàng thì đừng thoát trang web ra vội mà hãy chờ cho dòng chữ trên 5 ngôi sao chuyển thành "ГОЛОС УЧТЕН" mới thành công.

 

Bạn đọc di trỏ chuột hoặc vuốt trên điện thoại chọn biểu tượng cờ đỏ sao vàng và nhấn ngôi sao ngoài cùng bên phải để chọn "5 sao" (mức đánh giá cao nhất, xin đừng nhấn ngôi sao ngoài cùng bên trái là mức đánh giá thấp nhất) để bình chọn cho đội tuyển của Quân đội nhân dân Việt Nam. 
  • Tính đến 1 giờ 01 phút ngày 31-8, Việt Nam vươn lên ở mức 4,40 điểm. Trong khi đó điểm số Trung Quốc giảm còn 2,69; Nga vẫn là 3,15; Serbia giảm xuống mức 3,08; Lào ở mức 3,09 điểm. 

    Lúc 1 giờ 45 phút sáng 31-8, Việt Nam tiếp tục vươn lên ở mức 4,37 điểm sau một thời gian giảm nhẹ rồi lại tăng dần;  Lào với 3,08 điểm; Nga ở điểm số 3,05; Serbia với 3,03 điểm; Azerbaijan và Armenia cùng 2,48 điểm; Trung Quốc giảm còn 2,29 điểm.

    Lúc 2 giờ 05 sáng 31-8, Việt Nam vươn lên với điểm số 4,42; Lào (3,07), Myanmar (3,06); Nga (3,03); Serbia (3,01); Trung Quốc (2,18)

    Tính đến 2 giờ 30 phút sáng 31-8, Việt Nam tiếp tục giữ mức 4,42 điểm; Lào (3,07), Myanmar (3,04); Nga (3,02); Serbia (2,96);Armenia (2,44); Azerbaijan (2,43);Sri Lanka (2,39); Trung Quốc (2,05).

    Tính đến 3 giờ 00 sáng 31-8, Việt Nam ở điểm số 4,15; Lào (3,06), Myanmar (3,03); Nga (3,02); Serbia (2,94);Armenia (2,43); Azerbaijan (2,42);Sri Lanka (2,38); Trung Quốc (1,97).

    Đến 3 giờ 30 phút ngày 31-8, điểm số của Việt Nam giảm còn 3,84 và vẫn ở ngôi đầu; các nước khác không thay đổi nhiều.

    Tuy nhiên, như Báo QĐND Điện tử đề cập ở trên, điểm số này chỉ là tạm thời. Thời điểm này cũng là giờ vàng các nước tăng tốc bình chọn nước rút nên điểm số có thể thay đổi nhanh, rất cần bạn đọc Việt Nam tích cực hơn nữa giúp đội nhà giữ được vị trí dẫn đầu. Theo thông tin phóng viên Báo QĐND tại Nga gửi về, trên mạng xã hội của Nga và một số nước cũng đã đăng kêu gọi bình chọ cho tuyển quốc gia mình. Đáng chú ý là thông tin cho biết cổng bình chọn sẽ đóng lúc nửa đêm, theo giờ Nga.

    Từ 3 giờ 30 phút, điểm số của đội tuyển Việt Nam liên tục giảm; điểm số của các đội khác có biến động nhẹ; chỉ trong 30 phút, điểm số của đội tuyển Việt Nam giảm dần từ 3,84 về 3,55.

    4 giờ 00 sáng 31-8, cuộc bình chọn kết thúc và hệ thống bình chọn đóng lại với kết quả: Đội tuyển Việt Nam dẫn đầu với 3,55 điểm; tiếp đó thứ nhì là Lào với 3,06 điểm; thứ ba là Nga với 3,04 điểm; thứ 4 là Myanmar với 3,03 điểm; tiếp đó là Serbia (2,94);Armenia (2,42); Azerbaijan (2,41);Sri Lanka (2,38); Trung Quốc (2,23)...

     

  • Tính đến 0 giờ 43 phút ngày 31-8, Việt Nam vươn lên ở mức 4,30 điểm. Trong khi đó điểm số Trung Quốc giảm còn 2,89; Nga là 3,15; Serbia giảm xuống mức 3,09; Lào ở mức 3,09 điểm. 

    Tuy nhiên, như Báo QĐND Điện tử đề cập ở trên, điểm số này chỉ là tạm thời. Thời điểm này cũng là giờ vàng các nước tăng tốc bình chọn nước rút nên điểm số có thể thay đổi nhanh, rất cần bạn đọc Việt Nam tích cực hơn nữa giúp đội nhà giữ được vị trí dẫn đầu. Theo thông tin phóng viên Báo QĐND tại Nga gửi về, trên mạng xã hội của Nga và một số nước cũng đã đăng kêu gọi bình chọ cho tuyển quốc gia mình. Đáng chú ý là thông tin cho biết cổng bình chọn sẽ đóng lúc nửa đêm, theo giờ Nga.

     


  • Tính đến 0 giờ 30 phút ngày 31-8, Việt Nam vươn lên ở mức 4,23 điểm. Trong khi đó điểm số Trung Quốc giảm còn 3,00; Nga là 3,16; Serbia giảm xuống mức 3,10; Lào ở mức 3,09 điểm.

    Tuy nhiên, như Báo QĐND Điện tử đề cập ở trên, điểm số này chỉ là tạm thời. Thời điểm này cũng là giờ vàng các nước tăng tốc bình chọn nước rút nên điểm số có thể thay đổi nhanh, rất cần bạn đọc Việt Nam tích cực hơn nữa giúp đội nhà giữ được vị trí dẫn đầu. Theo thông tin phóng viên Báo QĐND tại Nga gửi về, trên mạng xã hội của Nga và một số nước cũng đã đăng kêu gọi bình chọ cho tuyển quốc gia mình. Đáng chú ý là thông tin cho biết cổng bình chọn sẽ đóng lúc nửa đêm, theo giờ Nga.

     

     
     
  • Tính đến 0 giờ 20 phút ngày 31-8, Việt Nam vươn lên ở mức 4,18 điểm. Trong khi đó điểm số Trung Quốc giảm còn 3,07; Nga 3,136; Serbia giảm xuống mức 3,12; Lào ở mức 3,09 điểm. 

    Tuy nhiên, như Báo QĐND Điện tử đề cập ở trên, điểm số này chỉ là tạm thời. Thời điểm này cũng là giờ vàng các nước tăng tốc bình chọn nước rút nên điểm số có thể thay đổi nhanh, rất cần bạn đọc Việt Nam tích cực hơn nữa giúp đội nhà giữ được vị trí dẫn đầu. Theo thông tin phóng viên Báo QĐND tại Nga gửi về, trên mạng xã hội của Nga cũng đã đăng kêu gọi bình chọ cho tuyển Nga. Đáng chú ý là họ ghi cổng bình chọn sẽ đóng lúc nửa đêm.

     


  • Đúng 24 giờ 00 phút ngày 30-8, Việt Nam tạm vươn lên dẫn đầu ở mức 3,94 điểm. Trong khi đó điểm số Trung Quốc giảm còn 3,35; Nga là 3,12; Serbia giảm xuống mức 3,13; Lào ở mức 3,09 điểm. 

     
     
  • Tính đến 23 giờ 40 phút ngày 30-8, Việt Nam tạm vươn lên dẫn đầu dù vẫn ở mức 3,60 điểm. Trong khi đó điểm số Trung Quốc giảm còn 3,56; Nga là 3,30;  Serbia giảm xuống mức 3,14; Lào ở mức 3,10 điểm. 

    Tính đến 23 giờ 55 phút ngày 30-8, Việt Nam tạm vươn lên dẫn đầu với mức 3,76 điểm. Trong khi đó điểm số Trung Quốc giảm còn 3,42; Nga và  Serbia giảm xuống cùng mức 3,13; Lào ở mức 3,09 điểm. 

    Tuy vậy lúc này là khung giờ nhiều nước bạn đọc bắt đầu bắt đầu nghỉ ngơi sau giờ làm việc (tương đương gần 20 giờ tối theo giờ Nga); cho nên số lượng bạn đọc nước ngoài tham gia bình chọn sẽ tăng cao, nên điểm số các đội có thể tiếp tục thay đổi nhanh; rất cần bạn đọc Việt Nam tranh thủ từ giờ đến 4 giờ sáng ngày 31-8, tích cực bình chọn hơn nữa cho đội tuyển của QĐND Việt Nam.

     


  • Tính đến 23 giờ 20 phút ngày 30-8, điểm số của Việt Nam vẫn ở mức 3,60 điểm. Trong khi đó điểm số các đội như Nga là 3,50; Trung Quốc giảm còn 3,63; Serbia giảm xuống mức 3,15; Lào ở mức 3,10 điểm. 

     

  • Tính đến 22 giờ 20 phút ngày 30-8, điểm số của Việt Nam lên mức 3,60 điểm. Trong khi đó điểm số các đội như Nga giảm xuống 3,45; Trung Quốc giảm còn 3,74; Serbia vẫn ở mức 3,17; Lào ở mức 3,11 điểm. 

     

     

  • Tính đến 21 giờ 25 phút ngày 30-8, điểm số của Việt Nam vẫn ở mức 3,59 điểm. Trong khi đó điểm số các đội như Nga giảm xuống 3,48; Trung Quốc còn 3,81; Serbia còn 3,17; Lào ở mức 3,12 điểm. 

     

  • Tính đến 19 giờ 40 phút ngày 30-8, điểm số của Việt Nam tiếp tục tăng với 3,59 điểm. Trong khi đó điểm số các đội như Nga giảm xuống 3,53; Trung Quốc còn 4,03; Serbia còn 3,20; Lào ở mức 3,14 điểm.