Theo đó, hành khách truy cập website Vietnam Airlines có thể vào mục KHÁCH SẠN ngay trên trang chủ để tìm kiếm phòng khách sạn trên hệ thống Booking.com. Chức năng mới giúp gia tăng sự tiện lợi và mở ra thêm nhiều lựa chọn về địa điểm lưu trú cho hành khách khi lên kế hoạch du lịch và công tác. Đây là bước phát triển mới trong chương trình hợp tác giữa hai bên, bên cạnh hợp tác ưu đãi cộng dặm dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng đã có từ trước đó.

Hiện Booking.com đang triển khai rất nhiều ưu đãi với mức giảm giá lên đến 65% cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các điểm đến hấp dẫn bậc nhất Việt Nam, bao gồm Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An, và Côn Đảo. Đặc biệt, hành khách là hội viên Bông sen Vàng được tích lũy 5 dặm thưởng với mỗi 1 USD chi tiêu trên trang đặt vé trực tuyến Booking.com/VietnamAirlines.

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa/VNA cung cấp

Hội viên có thể dùng dặm thưởng để mua hoặc đổi vé máy bay, nâng hạng ghế, sử dụng phòng chờ tại sân bay… Dặm thưởng còn được dùng để đổi quà tặng trên LotusMall - trang web đổi quà tặng bằng dặm dành riêng cho Hội viên Bông sen Vàng, với hơn 40 thương hiệu nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực như sản phẩm công nghệ, phụ kiện du lịch, ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Đặt phòng trên trang Booking.com/VietnamAirlines, hội viên Bông sen Vàng của Vietnam Airlines vừa được tận hưởng ưu đãi giảm giá, vừa tích lũy dặm thưởng với nhiều tiện ích thú vị.

Giám đốc Booking.com tại Việt Nam, Anthony Lu chia sẻ: “Khi du lịch trở nên an toàn trở lại, chúng tôi tự tin rằng việc hợp tác với Vietnam Airlines sẽ mang tới hiệu quả cao trong việc kết nối khách du lịch với những điểm đến, mang lại cho họ vô số lựa chọn khách sạn phong phú cùng dịch vụ đặt phòng tiện lợi xuyên suốt, không chỉ tại Việt Nam mà cả khu vực châu Á - Thái Bình Dương khi du lịch quốc tế mở cửa trở lại”.

Việc mở rộng hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới là một phần trong hành trình chuyển đổi số của Vietnam Airlines. Với mục tiêu chuyển đổi số, Vietnam Airlines mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm xuyên suốt và tiện lợi thông qua ứng dụng toàn diện công nghệ thông tin vào chuỗi sản phẩm, dịch vụ của hãng. Gần đây, Vietnam Airlines đã triển khai hàng loạt nâng cấp như mở rộng kênh thanh toán phi tiền mặt, trả góp, tối ưu hóa giao diện website, phát triển ứng dụng di động Vietnam Airlines, giới thiệu các chương trình bán hấp dẫn dành riêng cho khách mua vé trực tuyến…

Danh sách các gói ưu đãi của Booking.com tại đây:

VIỆT CHUNG