Trong năm qua, Bộ tư lệnh CSB, Vùng CSB 2 và các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên đã có sự phối hợp, hiệp đồng hiệu quả, thiết thực trong công tác tuyên truyền; thực hiện tốt các nội dung tuyên truyền về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, tuyên truyền về biển đảo, các hoạt động thực thi pháp luật trên biển, bảo vệ chủ quyền, an ninh trật tự, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn của lực lượng CSB nói chung, Vùng CSB 2 nói riêng. Thông qua các tin, bài, phóng sự, các hoạt động của lực lượng CSB được phản ánh chính xác, kịp thời, sinh động trên các phương tiện thông tin đại chúng.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết, Phó chính ủy CSB trao Bằng khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, tuyên truyền năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, Bộ tư lệnh CSB và các đại biểu đại diện các cơ quan báo, đài tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã cùng trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn; đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền; đồng thời thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ phối hợp công tác tuyên truyền trong năm 2021 thêm gắn kết, chặt chẽ, đạt hiệu quả thiết thực.

Nhân dịp này, Bộ tư lệnh CSB đã trao Bằng khen tặng 6 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, tuyên truyền năm 2020, trong đó có Ban đại diện Báo Quân đội nhân dân tại miền Trung - Tây Nguyên.

Tin, ảnh: ĐINH THÚY – KIM CHI