Thời tiết chuyển biến thuận lợi nên Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến, Phó tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trưởng đoàn công tác, đã quyết định cho tàu tiếp cận nhà giàn để đoàn lên chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10.

Tại buổi làm việc, Trung tá Trương Văn Thủy, Chỉ huy trưởng Nhà giàn DK1/10 đã báo cáo với đoàn công tác tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2018 cũng như kế hoạch công tác năm 2019.

Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến trao quà Tết tặng cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10 đã đạt được trong thời gian qua; chúc cán bộ, chiến sĩ nhà giàn đón Tết Kỷ Hợi 2019 vui tươi, an toàn, tiết kiệm; đồng thời lưu ý trong thời gian tới, đơn vị cần tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ huấn luyện SSCĐ, xây dựng nền nếp chính quy, bảo đảm trực nghiêm túc để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và là chỗ dựa vững chắc để ngư dân vươn khơi bám biển.

Đại tá Huỳnh Vĩnh Tuyến và đại diện thành viên đoàn công tác đã trao tặng những món quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10. Trong không khí thân mật, các phóng viên báo chí Trung ương và địa phương đã trò chuyện, động viên, gửi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sĩ nhà giàn.

Các thành viên trong đoàn công tác và cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10 cùng gói bánh chưng Tết.

Chia sẻ với phóng viên báo Quân đội nhân dân, Trung úy QNCN Nguyễn Hữu Cường, y sĩ trên Nhà giàn DK1/10, cho biết: “Dù đóng quân ở xa nhưng nhờ sự quan tâm chu đáo của Đảng, Nhà nước, Quân đội và đồng bào cả nước, cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10 vẫn đón Tết đầy đủ, ấm áp như trong đất liền. Chúng tôi xin hứa luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, SSCĐ, chắc tay súng để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”.

Tin, ảnh: TRUNG THÀNH