Dự buổi gặp mặt có đại diện 2 tập thể và 7 cá nhân tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hàng vạn cán bộ, ĐVCĐ, NLĐ trong toàn quân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn quốc phòng đã chúc mừng, ghi nhận những đóng góp và bày tỏ niềm tự hào đối với các tập thể, các cá nhân tiêu biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, NLĐ lần này.

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Đình Đức phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Trưởng ban Công đoàn quốc phòng mong muốn các đại biểu phải thể hiện được vai trò của tổ chức công đoàn quân đội đối với phong trào thi đua yêu nước; chia sẻ cách làm hay, học hỏi những kinh nghiệm tốt, những thành công và kết quả đạt được để tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho tổ chức công đoàn và chấp hành thật tốt các nội dung quy định tại đại hội.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Ban Công đoàn quốc phòng trao hoa tặng các đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước trong công nhân, người lao động toàn quốc lần thứ X.

Các đại biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Công đoàn quốc phòng đã tổ chức buổi gặp mặt, tạo điều kiện và cơ hội để các đại biểu dự Đại hội chia sẻ giao lưu, trao đổi những quan điểm, kinh nghiệm hoạt động và quá trình phấn đấu của bản thân. Các đại biểu dự Đại hội hứa sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao và xứng đáng với niềm tin của tổ chức, đơn vị.

Tin, ảnh: KIM ANH