31/05/2019 13:54

Trưởng thành sau 3 tháng luyện rèn trong quân ngũ

QĐND Online - Những ngày cuối tháng 5 này, các đơn vị trong toàn quân đồng loạt tổ chức Lễ tuyên thệ cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019.

Những ngày đầu nhập ngũ còn nhiều bỡ ngỡ trong môi trường mới, song được sự quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ thường xuyên của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, chiến sĩ mới từng bước tiến bộ, trưởng thành. Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được tích lũy trong giai đoạn huấn luyện chiến sĩ mới là hành trang quan trọng để mỗi chiến sĩ  thực hiện tốt nhiệm vụ thiêng liêng của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới đã được các đơn vị tổ chức trang trọng, tạo dấu ấn sâu sắc và khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với chiến sĩ sau 3 tháng luyện rèn.

Báo Quân đội nhân dân Online trân trọng gửi tới bạn đọc một số hình ảnh trong Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại một số đơn vị.

Thực hiện: ĐOÀN TRANG - TRẦN NGỌC - ĐỨC LƯU - VĂN VIỆT

ảnh slide
 Trung tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 3 phát biểu tại Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới Trung đoàn 50, Bộ CHQS thành phố Hải Phòng.
ảnh slide
 Duyệt đội ngũ tại Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới Trung đoàn 50.
ảnh slide
 Trao vũ khí cho chiến sĩ mới của Trung đoàn 50.
ảnh slide
 Chiến sĩ mới Lữ đoàn Bộ binh 242 (Quân khu 3) tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng.
ảnh slide
 Toàn cảnh buổi Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới của Trung đoàn 98, Sư đoàn 316, Quân khu 2.
ảnh slide
 Chiến sĩ mới Trung đoàn 98 đọc 10 lời thề danh dự của quân nhân trong lễ tuyên thệ.
ảnh slide
 Duyệt đội ngũ tại Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới của Trung đoàn 98, Sư đoàn 316, Quân khu 2.
ảnh slide
 Thiếu tướng Bùi Công Chức, Phó chính ủy Quân khu 3 và lãnh đạo địa phương động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 395, Quân khu 3 trong Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới.
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
Tin mới cập nhật
go top