19/08/2019 16:22

Niềm vui thắng lợi trên "đấu trường" quốc tế

QĐND Online - Ngày 19-8, các Đội tuyển thuộc Đoàn Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tham gia Army Games 2019 đã về tới Hà Nội sau khi kết thúc một mùa thi đấu thành công ở Hội thao Quân sự quốc tế lớn hàng đầu thế giới, do LB Nga chủ trì cùng 9 nước đồng tổ chức. Trước đó, Đội tuyển Công binh với thành tích Huy chương Đồng và Đội Bắn tỉa lọt vào vòng 2, đã về nước.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Nam, Tư lệnh Binh chủng và Đại tá Nguyễn Đức Dinh, Chính ủy Binh chủng Tăng-Thiết Giáp cùng các cán bộ trong Binh chủng tổ chức lễ đón Đội tuyển Xe tăng Việt Nam ngay tại Sân bay Quốc tế Nội Bài. Đội tuyển Xe tăng đạt giải Nhì môn thi Xe tăng hành tiến bắn mục tiêu, thành tích cao nhất trong số các đội tham gia thi đấu các môn quân sự. 

Đây là lần thứ 2 Đoàn QĐND Việt Nam tham gia Army Games 2019 và đã đạt được những thành tích vượt trội so với lần đầu tham gia. Tất cả các đội tuyển đều lọt qua vòng đầu tiên, tiếp tục thi đấu vào vòng trong và đa số các đội đều mang về giải thưởng, góp phần khẳng định sức mạnh của QĐND Việt Nam trên “đấu trường" quốc tế. Phóng viên Báo QĐND Điện tử xin giới thiệu các hình ảnh của một số Đội tuyển tại sân bay Quốc tế Nội Bài và hình ảnh tại lễ trao Giải: 

TRỌNG HẢI- MỸ HẠNH (thực hiện)

ảnh slide
 Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai, đội tuyển Quân y, đạt Huy chương Đồng và được trao cúp dành cho nội dung thi của bác sĩ nữ.
ảnh slide
 Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai và Đội tuyển Quân y thi môn Tiếp sức quân y tổ chức tại Uzbekistan.
ảnh slide
 Đồng đội chúc mừng Đội tuyển Bếp Dã chiến đạt thành tích cao hơn hẳn năm ngoái khi lọt vào giai đoạn thi cuối cùng.
ảnh slide
 Nụ cười chiến thắng của Đại tá Phan Hải Long, Phó tham mưu trưởng Binh chủng Tăng-Thiết Giáp, Đội trưởng Đội Xe tăng.
ảnh slide
 Thiếu tướng Nguyễn Khắc Nam tặng hoa cho Đội trưởng Đội Xe tăng Phan Hải Long
ảnh slide
 Thiếu tướng Nguyễn Khắc Nam đeo hoa cho các thành viên đội tuyển Xe tăng.
ảnh slide
 Đại tá Nguyễn Đức Dinh trao hoa cho các thành viên đội tuyển Xe tăng.
ảnh slide
 Đội tuyển Xe tăng chụp ảnh chung với Chỉ huy và cán bộ của Binh chủng.
ảnh slide
 Trung tá Nguyễn Văn Tuấn, Đội trưởng Đội tuyển Cứu hộ-cứu nạn. Đội Cứu hộ-cứu nạn lần đầu tiên tham gia Army Games 2019 đã xuất sắc giành huy chương Đồng. Các thành viên đội tuyển đều là lưu học sinh quân sự của Việt Nam tại LB Nga, nên chỉ có Đội trưởng Nguyễn Văn Tuấn về nước sau khi kết thúc Army Games 2019.
ảnh slide
 Nghệ sĩ Nguyễn Thị Mỹ Linh giành giải Nhất môn thi biểu diễn nghệ thuật phần múa cho tiết mục “Hoa của đất” và nghệ sĩ Nguyễn Duy Thịnh giành giải Nhất cho phần thi nhạc với tiết mục độc tấu đàn bầu “Cung đàn đất nước”.
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
Tin mới cập nhật
go top