Sau một thời gian khổ luyện, những ngày này, lực lượng phi công, lực lượng dù, các chiến đấu viên thuộc lực lượng Đặc công các quân khu; Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội... đã có mặt tại Sân bay Hòa Lạc để thực hiện nhiệm vụ nhảy dù. Đây là nhiệm vụ thường niên, quan trọng, để nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng tác chiến của các lực lượng trong tình hình mới..
Để có những lượt nhảy an toàn, hiệu quả, cùng với luyện tập thành thạo các yếu lĩnh, động tác, thì công tác xây dựng kế hoạch, phối hợp, hiệp đồng của các lực lượng với Trung đoàn Không quân 916, Sư đoàn Không quân 371, Quân chủng Phòng không - Không quân, đặc biệt là phi công, thành viên tổ bay trong từng chuyến bay, là vô cùng quan trọng.
Báo Quân đội nhân dân giới thiệu một số hình ảnh về những “cánh chim vải” dũng mãnh đang thực hiện nhiệm vụ tại vùng trời phía Tây của Thủ đô Hà Nội trong những ngày tháng 6 này.
NGÔ TIẾN MẠNH (thực hiện)