07/05/2019 10:19

Ấn tượng Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ-2019, Cúp Báo Quân đội nhân dân”

QĐND Online - Ngày 6-5, tại Quảng trường 7/5 của thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Cuộc đua xe đạp "Về Điện Biên Phủ năm 2019 - Cúp Báo Quân đội nhân dân".

Sau bốn chặng đua, Áo Vàng của giải đã thuộc về vận động viên Yedi Misamad của Tập đoàn Lộc Trời; vận động viên Quàng Văn Cường (Tập đoàn Lộc Trời) giành Áo Xanh; vận động viên Ismael Grospe của Philippines giành Áo Đỏ.

Ở nội dung đồng đội giải Nhất thuộc về Đội VUS Thành phố Hồ Chí Minh; Tập đoàn Lộc Trời giành giải Nhì; Bike life Đồng Nai giành giải Ba. Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi từ ngày 1-5 đến ngày 6-5 với tổng chiều dài đường đua gần 500km cùng những cuộc bứt phá ngoạn mục, giải đã diễn ra an toàn. Đặc biệt, các tay đua đã chinh phục thành công những đèo dốc, địa danh lịch sử của vùng Tây Bắc như đèo Pha Đin, Tằng Quái… Tham gia cuộc đua có 70 tay đua thuộc 10 đội trong nước và hai đội quốc tế là Nhật Bản và Philippines…

SONG SƠN - HẢI PHONG - THÁI HƯNG (thực hiện)

ảnh slide
 
ảnh slide
 
ảnh slide
 Thời tiết tại TP Điện Biên Phủ vài ngày qua có nắng nóng, nhưng không vì thế ảnh hưởng tới quyết tâm thi đấu của các tay đua.
ảnh slide
 
ảnh slide
 
ảnh slide
 Những pha bứt tốc đẹp mắt mang lại các màn so tài mãn nhãn cho người xem.
ảnh slide
 Người dân TP Điện Biên Phủ đội nắng cổ vũ đoàn đua..
ảnh slide
 VĐV Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) xuất sắc về đầu tại chặng đua xung quanh TP Điện Biên Phủ.
ảnh slide
 
ảnh slide
 Ban tổ chức trao giải cho các tay đua, đội đua đạt thành tích cao trong Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2019 - Cúp Báo Quân đội nhân dân”.
ảnh slide
 Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2019 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” không chỉ đơn thuần là giải đấu chuyên môn, mà còn được đồng hành bằng nhiều hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa tại các địa phương đoàn đua đi qua.
ảnh slide
 
ảnh slide
 
ảnh slide
 Những hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa đã trở thành truyền thống tốt đẹp của các cuộc đua xe đạp do Báo Quân đội nhân dân phối hợp với các nhà tài trợ đồng hành tổ chức.
ảnh slide
 
ảnh slide
 Tại TP Điện Biên Phủ, Ban tổ chức cuộc đua đã tới dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ A1.
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
Tin mới cập nhật
go top