Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y tế Hà Nội, cũng là một trong 4 bệnh viện tuyến cuối về phụ sản phụ khoa của cả nước. Những năm gần đây, bệnh viện được đầu tư, nâng tầm về chất lượng khám, chữa bệnh.

leftcenterrightdel
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thăm, chúc Tết các sản phụ.
 
leftcenterrightdel

Thứ trưởng Bộ Y tế thăm, chúc Tết y, bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Về chuyên môn, bệnh viện chú trọng phát triển 7 mũi nhọn chuyên sâu, bao gồm: Can thiệp bào thai; hỗ trợ sinh sản và nam học; dự phòng, sàng lọc, chẩn đoán và điều trị ung thư vú, ung thư phụ khoa; gây mê hồi sức, giảm đau trong phẫu thuật, thủ thuật; phẫu thuật nội soi; điều trị chăm sóc sơ sinh non tháng; sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên, người lao động.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhân dịp năm mới, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương ghi nhận và biểu dương kết quả mà Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đạt được thời gian qua. Thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc, nghiên cứu, triển khai thêm nhiều kỹ thuật mũi nhọn của chuyên ngành sản phụ khoa để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân. Tặng quà, động viên các sản phụ hiện đang điều trị ở một số khoa, phòng, Thứ trưởng Bộ Y tế gửi lời chúc mừng các bà mẹ đã sinh "mẹ tròn, con vuông", chúc mừng các gia đình có thêm thành viên trước thềm năm mới.

Tin, ảnh: DUY TUÂN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Y tế xem các tin, bài liên quan.