Theo đó, khi quay trở lại Bình Dương, người dân cần khẩn trương đến hai bệnh viện sau đây để được tiêm vắc xin phòng Covid-19, gồm: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex, địa chỉ: Khu Gò Cát, phường Lái Thiêu, TP Thuận An, điện thoại: 0274 3 681 681 – Ext: 3 hoặc 9, fanpage: https://www.facebook.com/becamexih và Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, địa chỉ: Đường TC 3, tổ 6, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, điện thoại: 0274 3 535 777 – Ext: 1090, fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmyphuoc. Thời gian triển khai chương trình này đến hết tháng 11-2021. Khi đến bệnh viện, người dân cần mang theo CMND/CCCD và phiếu xác nhận tiêm mũi 1 (đối với người dân đã tiêm mũi 1) để được phục vụ.

leftcenterrightdel
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex, phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp có nhu cầu thăm khám sức khỏe, tiêm vắc xin cho người lao động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex và Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước còn tổ chức để các trạm y tế trong khu công nghiệp và đội y tế lưu động đến thăm khám, làm việc trực tiếp tại các nhà máy, trụ sở của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hai bệnh viện theo thông tin như trên để đăng ký.

leftcenterrightdel
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Việc tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho tất cả người lao động và gia đình có nguyện vọng quay về Bình Dương sinh sống và làm việc, thể hiện sự chăm lo, tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của tỉnh Bình Dương cũng như cộng đồng doanh nghiệp đối với người dân.

Tổng công ty Becamex IDC đồng hành tích cực cùng tỉnh Bình Dương, quyết tâm phủ nhanh vắc xin phòng Covid-19 đến mọi người dân trong diện được tiêm vắc xin theo hướng dẫn của ngành y tế, chăm sóc sức khỏe người lao động tốt nhất, tạo điều kiện để các doanh nghiệp trên địa bàn tham gia sản xuất kinh doanh thật an toàn, người lao động nhanh chóng ổn định công việc, ổn định cuộc sống trong giai đoạn bình thường mới.

Tin, ảnh: HẠ LONG