Nhấc điện thoại lên nghe, nhận ngay ra giọng của Thắm, cô gái người Bắc Kạn tôi đã tư vấn bị u xơ vú suốt 3 tháng nay. Ở tổng đài 1800 1152 này, hiếm có khách hàng nào có chất giọng “lạ” như vậy. Mới 26 tuổi, đã có 2 con đủ cả nếp, tẻ, cuộc sống rất đỗi bình dị như cái cách Thắm nói chuyện với tôi vậy.

leftcenterrightdel

Sằm Thị Thắm – Thôn Pác Phai, xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Thắm kể: cách đây nửa năm, em hay bị tức ngực, khó thở, hơi thở ngắn và gấp. Lúc đầu em cứ nghĩ là mình bị bệnh liên quan đến phổi hay hô hấp. Cũng mua kháng sinh về uống nhưng tình trạng này không đỡ. Dạo gần đây, thấy tình trạng ngày một nặng hơn, vùng ngực có cảm giác đau nhói, căng cứng, nhất là những ngày chu kỳ kinh. Triệu chứng này chỉ thấy kể từ sau khi Thắm cai sữa cho con trai nhỏ. Tình cờ sờ thấy bên ngực trái có tật nhỏ, Thắm mới hốt hoảng đi khám.

Thì ra, khối u xơ bên ngực trái chính là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Thế nhưng, cắt bỏ cũng không phải là giải pháp tốt nhất, bởi như bác sỹ đã nói, có cắt rồi thì nó cũng sẽ mọc lên thôi. Nói đến đây, tôi thấy giọng Thắm đượm buồn.

Buổi tối, sau khi cho con ngủ, em hay có thói quen đọc báo, tình cờ lại đọc được câu chuyện về một chị có triệu chứng giống em đang dùng Nhũ Đan có kết quả tốt. Suốt đêm qua em không ngủ, chỉ mong đến sáng để gọi xuống tổng đài. Chia sẻ với em rõ hơn về sản phẩm Nhũ Đan là công thức của TS.BS Hoàng Xuân Ba – Chuyên gia về ung thư hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ. Em không mấy ngạc nhiên vì trước khi gọi điện cho tôi, em đã tìm hiểu qua về Nhũ Đan rồi.

Hết tháng đầu tiên, gọi điện cho em đã thấy tình trạng khó thở, tức ngực của em giảm hẳn, các triệu chứng đau cũng đỡ hơn. Dặn kỹ em các loại thực phẩm nên kiêng như tinh chất mầm đậu nành, giá đỗ…Nay là ngày em đi siêu âm lại sau 3 tháng dùng Nhũ Đan. Thật kỳ lạ, khối u đã biến mất như chưa từng tồn tại! Em gửi lời cảm ơn đến tôi và Ts.Bs Hoàng Xuân Ba đã giúp em thoát khỏi U xơ vú.

leftcenterrightdel

TS. BS Hoàng Xuân Ba – ngoài cùng bên trái.

Nghe danh Ts.BS Hoàng Xuân Ba đã lâu, tôi chỉ thật sự biết đến anh khi chuyển giao công thức cho sản phẩm giúp làm giảm kích thước U xơ, u nang tuyến vú - Nhũ Đan. Là chuyên gia hàng đầu về Ung thư không chỉ ở Việt Nam và Hoa Kỳ, quả thật chia sẻ của anh đang là cứu cánh cho nhiều bệnh nhân u xơ, u nang tuyến vú. Rất nhiều khách hàng và người quen của tôi đang sử dụng, cho phản hồi rất tốt. Thật sự mỗi khi nghe được phản hồi tốt từ khách hàng, những người làm công tác chăm sóc sức khỏe như chúng tôi được tiếp thêm động lực.

QĐND