leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao giải cho các bạn đoạt giải Cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe - Walk for your health”.

Cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe - Walk for your health” do WHO phát động trên toàn cầu. Chương trình được tổ chức trong vòng 100 ngày, bắt đầu từ 1-7 đến hết 7-10-2019. Sáng kiến này nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh tại nơi làm việc và phản ánh cam kết của nhân viên y tế, thúc đẩy chiến lược toàn diện cho một nơi làm việc lành mạnh và giải quyết các vấn đề sức khỏe, bao gồm hoạt động thể chất, sức khỏe và an toàn và dinh dưỡng nghề nghiệp.

Theo đó, sau lễ phát động, hơn 5.000 người đã đăng ký tham gia trên http://dibo.vn và tải app. Sau một tháng phát động, hơn 500 đội và hơn 3.000 thành viên đã đăng ký thi đua, kiên trì duy trì vận động thể chất. Căn cứ vào kết quả, BTC đã chọn ra 50 đội và 50 cá nhân có thành tích cao nhất để trao giải tháng đầu tiên.

Tại chương trình, BTC đã trao giải cho ba cá nhân có thành tích cao nhất: Mỗi cá nhân một đôi giày Adidas trị giá 3 triệu đồng/mỗi đôi; trao giải cho 50 đội và 50 cá nhân xuất sắc tiếp theo, mỗi đội/cá nhân nhận được một quả bóng Động lực tiêu chuẩn FIFA, trị giá 1.500.000 đồng/quả bóng.

Chương trình dự kiến tiếp tục kéo dài đến hết ngày 7-10; điểm chạy tháng thứ 2 bắt đầu tính từ ngày 8-8; trao giải tháng thứ 2 dự kiến vào đầu tháng 9 và trao giải chung cuộc dự kiến vào 15-10-2019, hướng đến kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Ban tổ chức khuyến khích mọi người dân ở mọi lứa tuổi, tiếp tục tải app “Đi bộ vì sức khỏe” trên Apple store và Play store, đăng ký và tham gia chương trình. Theo WHO, đi bộ 6.000 - 10.000 bước mỗi ngày sẽ giúp chúng ta giảm nguy cơ mắc các bệnh không lây nhiễm.

Tin, ảnh: THÁI SƠN