leftcenterrightdel
Cán bộ, đoàn viên, thanh niên PV GAS sẵn sàng tham gia ngày hội.

Với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng của người lao động dầu khí, ngay từ đầu tháng 3-2021, Tuổi trẻ PV GAS đã phát động, kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động PV GAS làm việc tại tòa nhà PV GAS TP Hồ Chí Minh tham gia hiến máu nhân đạo; đồng thời kêu gọi các cơ sở đoàn trực thuộc tổ chức, tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo tại các địa phương, cùng với chương trình của tập đoàn tại cơ sở.

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên PV GAS còn phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Thiết kế Dầu khí triển khai kêu gọi hiến máu và đóng góp từ thiện cho chương trình ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học.

Ngân hàng máu để chữa bệnh cứu người quốc gia luôn cần được ủng hộ thiện nguyện. Đặc biệt trong thời gian dài phòng, chống dịch Covid-19, lượng máu dự trữ giảm mạnh, cần sự đồng lòng hiến tặng của lực lượng lao động trẻ khỏe, sẵn sàng vì người bệnh. Đúng như lời phát động của Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng, ngày hội hiến máu nhân đạo “Nhiệt huyết người Dầu khí” chính là hành động của người lao động dầu khí, thể hiện trách nhiệm cộng đồng, nhấn mạnh nét văn hóa của người dầu khí. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động rất ý nghĩa trong Tháng Thanh niên năm 2021, thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2021).

leftcenterrightdel
Các đoàn viên, thanh niên PV GAS tham gia hiến máu.

Nhận được lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên PV GAS, các cán bộ, đoàn viên thanh niên PV GAS đã nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt, ngày hội hiến máu 2021 trở nên sôi động với sự hưởng ứng của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Thiết kế Dầu khí, các công ty bạn và ban bảo vệ tòa nhà PV GAS Tower…

Do yêu cầu công tác và tiếp tục cảnh giác phòng ngừa dịch bệnh, ngày hội hiến máu diễn ra khẩn trương. Kết thúc ngày hội, ban tổ chức thu được gần 100 đơn vị máu.

Tin, ảnh: BÌNH SƠN