Đây là cơ sở khám chữa bệnh thứ 3 tại Hà Nội đã được ra đời. Việc đưa vào hoạt động cơ sở thứ 3 tại Hà Nội, MEDLATEC  đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của bệnh viện, nhằm mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ nhân dân. Chỉ tính riêng năm 2018, MEDLATEC đã tiếp nhận và phục vụ khám chữa bệnh hơn 1 triệu khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

leftcenterrightdel
Bệnh viện đa khoa Medlatec đang phát triển chi nhánh trong khắp cả nước với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Hiện tại MEDLATEC có 2 cơ sở phục vụ khám chữa uy tín tại Hà Nội là Bệnh viện và Phòng khám đa khoa ở Tây Hồ. Bên cạnh đó, MEDLATEC còn mở rộng phạm vi hoạt động qua chuỗi văn phòng tại Hà Nội để đi đến mọi ngõ ngách phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận của từng người dân và các thành viên gia đình; đồng thời phát triển 14 chi nhánh ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đặc biệt, đầu tháng 7 tới, Bệnh viện Đa khoa Medlatec sẽ chính thức khai trương cơ sở khám chữa bệnh thứ 3 – Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân, Khuất Duy Tiến, (Thanh Xuân - Hà Nội), nhằm mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ nhân dân. Phòng khám hội tụ được đội ngũ chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện trung ương hàng đầu cả nước như Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Ung bướu,… cùng đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn hết lòng vì khách hàng, người bệnh.

MEDLATEC Thanh Xuân là một cơ sở khang trang, tiện nghi, đẳng cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn trong khuôn viên tòa nhà 9 tầng, mỗi sàn rộng gần 400m2, nên có điều kiện phục vụ hàng nghìn khách hàng đến khám chữa bệnh hoặc kiểm tra sức khỏe mỗi ngày.

leftcenterrightdel
 

Với chức năng phòng khám đa khoa, MEDLATEC Thanh Xuân hướng đến phục vụ khám kiểm tra, tầm soát sức khỏe ban đầu của đầy đủ các chuyên khoa gồm chuyên khoa Nhi, Sản, Tiêu hóa, Cơ - Xương - Khớp, Tim Mạch, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Ung bướu,… 

ThS.BS Đàm Trọng Hiếu, Giám đốc Phòng khám Đa khoa MEDLATEC chia sẻ, ngay từ những ngày đầu thành lập MEDLATEC đã đặt ra phương châm phát triển “Dịch vụ tốt, Công nghệ cao” và điều đó đã làm lên thành công trong suốt 23 năm qua. 

Nhân dịp khai trương phòng khám, như một lời tri ân khách hàng tin tưởng đồng hành cùng bệnh viện suốt thời gian qua, MEDLATEC tổ chức chương trình ưu đãi kiểm tra sức khỏe đặc biệt hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ tổng đài: 1900 56 56 56. 

Nhiều năm liền Bệnh viện Đa khoa Medlatec vinh dự được nhận các phần thưởng cao quý của Bộ Y tế, UBND thành phố như Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân (năm 2016), Huân chương Lao động hạng Ba với thành tích xuất sắc trong khám, điều trị bệnh và tiên phong triển khai phòng khám bác sĩ gia đình (năm 2017), Giải thưởng Cúp Thăng Long và là Bệnh viện tư nhân đầu tiên được nhận Cờ thi đua của Thủ đô (năm 2018).

Tin, ảnh: THÁI SƠN